CLAN hội tụ - SWAT1ST ĐÓN BIG OFFLINE RỰC RỠ TẠI YÊN BÁI
29/11/2019 15:31

Giữa tháng 11 vừa qua, các thành viên Clan Swat.1St đã không ngại đường xa từ khắp các tỉnh thành miền Bắc tập trung về Yên Bái để tổ chức Big Offline


Xin chào các xạ thủ

Là một trong những Clan nổi tiếng trong Cộng Đồng Đột Kích với sự nhiệt hình, sự đam mê và bầu nhiệt huyết, Swat.1st trong nhiều năm qua vẫn lọt top các Clan tích cực nhất của Đột kích. Vào ngày 16, 17 tháng 11 vừa qua Swat.1St tiếp tục cho thấy sự chịu chơi của mình khi tổ chức một buổi BigOff hoành tráng tại Yên Bái với gần 30 thành viên.

 


Các thành viên Clan Swat.1St chụp ảnh kỉ niệm trước trụ sở VTC Game

 

Buổi Offline còn có sự góp mặt của nhiều thành viên trong BQT của Đột Kích, các game thủ của các Clan có tiếng khác trong cộng đồng và những anh em Yên Bái chung niềm đam mê Đột Kích tham dự.

 


 

Bữa tiệc ấm cúng đã diễn ra với sự sôi nổi, hào hứng của tất cả mọi người. Các trò chơi bốc thăm may mắn với những phần quà lên đến hàng triệu đồng từ ngũ Quản trị Clan cùng NPH VTC Game cũng đã khuấy động chương trình, khiến gắn kết tình cảm giữa các thành viên với nhau hơn
 


 

Chia sẻ với Đột Kích, anh Trần Ngọc Minh (Đại tá Anna) - chủ Clan Swat.1St cho biết:

“Clan Swat.1St đc thành lập lại dựa trên tiền thân của Swat.No1 năm 2009. Clan luôn đồng hành cùng NPH Game với phương châm: Xây dựng cộng đồng Đột Kích trong sạch, lành mạnh. Hầu hết toàn bộ thành viên trong clan đều là những người chơi nhiệt huyết và trung thực. Với 1 đội ngũ BQT cứng rắn và tâm huyết với game, chúng tôi đưa clan phát triển theo hướng cộng đồng, tăng sự giao lưu, tương tác, đoàn kết giữa các thành viên. Các thành viên của Clan đều nắm rõ phương châm: chơi game trung thực, ko gian lận và luôn sát cánh cùng NPH trong việc giữ trong sạch cho game"


Anh Minh chủ Clan Swat.1St ngoài cùng bên trái trao thưởng cho giải bốc thăm
 

Anh Nguyễn Huy Hoàng - Đại diện NPH VTC Game tham dự Offline Clan Swat.1St
 

Cũng như về những dự định phát triển Clan trong năm tới, anh Minh chia sẻ

“Năm 2020, chúng tôi vẫn giữ vững các hoạt động cũ như mọi năm : tổ chức thi đấu, offline gặp mặt thường xuyên để các thành viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu.  Clan chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng các admin Đột Kích trong việc xử lý các trường hợp vi phạm trong game. Sang năm tới, clan chúng tôi có thể già đi nhưng sự nhiệt huyết với Đột Kích vẫn còn nguyên vẹn như những ngày đầu”

Như chúng ta cũng biết, với sự thành lập và phát triển lâu đời của Clan Swat.1St cùng nhiều hoạt động ý nghĩa trong cộng đồng, họ đã trở thành tượng đài vững chắc cho các Clan khác noi theo. NPH VTC Game mong rằng, với các hoạt động Offline tích cực như này sẽ là một cầu nối để gắn kết những con tim có cùng tiếng nói và đam mê với bộ môn Đột Kích trên toàn quốc.

 

 

Sau cùng xin cảm ơn những lời chia sẻ của anh Minh Chủ Clan Swat.1St, xin chúc anh sức khỏe để cùng trèo lái đưa con thuyền Swat.1St ngày một vững mạnh và vươn xa.

 

Hot TAG
Đột Kích

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 1st.»ñghïa«. 372
4 atrumnuppk 244
5 trüøng»vô«ky 195
6 1st.¬«°sam°» 187
7 pro¬túdáp® 184
8 ¤ßéßööñg¤ 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 153