Cộng đồng xôn xao với giao diện map mới
20/10/2016 16:47

Nhìn quen quá rồi nên các game thủ thấy lạ lẫm thôi chứ riết rồi sẽ quen và thấy đẹp mà.

Thân chào các xạ thủ,


Vào ngày hôm qua, cộng đồng Đột Kích đã được 1 phen hân hoan khi bản cập nhật 1231 hấp dẫn vượt xa mức mong đợi. Nổi bật lên là chế độ chơi GPS mới toanh cùng các trang bị mới. Tuy nhiên, thứ khiến cho các xạ thủ bàn tán xôn xao từ hôm qua tới giờ là sự thay đổi hình ảnh của  5 map đặt bom thi đấu bao gồm: Trạm phát sóng, Thị trấn bỏ hoang, Tàu ngầm, Bến cảnh và Dinh thự cấm.
 

Trạm phát sóng mới


Dinh thự cấm mới
 


Bến cảng mới


Thị trấn bỏ hoang mới

 
Ấn tượng đầu tiên về những thay đổi này đó là màu sắc, hình ảnh của các map đều được tối ưu lên giúp người chơi có những trải nghiệm mới và thậm chí là dễ dàng hơn trong quá trình làm quen, thi đấu. Quan trọng hơn cả là cấu trúc map không hề thay đổi, game thủ sẽ không phải bỏ công học map hay tìm tòi những điểm mới.
 
Mặc dù nhận được rất nhiều lời tán thưởng, tuy nhiên, cũng giống như một hệ quả tất yếu khi có một sự thay đổi nào đó, vẫn có không ít game thủ tỏ ra bất bình, không thích lớp áo mới của các map thi đấu này. Lý do ở đây là khó nhìn hơn, nhiều vị trí bị điểm mù cũng như là không quen mắt gây ảnh hưởng tới phong độ và thành tích thi đấu.


 
Nói chung, tôi vẫn còn nhớ vào lúc Pierce Brosnan từ bỏ vai diễn James Bond 007, Daniel Craig lên thay thì diễn viên người Anh đã bị chê rất nhiều. Tuy nhiên, sau khi chứng tỏ thực lực của mình và khán giả đã quen mặt thì anh đã trở thành một trong những James Bond được ưa thích nhất. Thêm nữa, muốn đi theo thời đại thì game của chúng ta phải thay đổi sao cho phù hợp "một chút" với đồ họa đại trà như hiện nay mà nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang theo đuổi. Vì vậy, muốn tồn tại lâu thì Đột Kích của chúng ta phải có chút thay đổi để không bị lỗi thời. Trước lạ sau quen, hi vọng các game thủ sẽ sớm thích nghi với những thay đổi này và tôi tin là mọi người còn thấy thích nữa cơ! 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: 
http://bit.ly/XaThuDotKich
 

 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154