DEL - Giải đấu 40 triệu của VTC Game kết hợp cùng 20S chính thức chào sân
17/07/2019 16:30

Giải đấu góp mặt rất nhiều game thủ và đội tuyển Đột Kích chuyên nghiệp của Việt NamXin chào các xạ thủ

Đã khá lâu người hâm mộ Đột Kích chưa được chứng kiến những màn đụng độ đầy máu lửa và hấp dẫn trên sàn đấu, đã khá lâu để những "tay chơi" lão làng của Đột Kích Việt Nam như Rambo, Shady, Lucas, ... được thể hiện bản thân của mình và đã khá lâu rồi khán giả không những màn đấu trí đầy căng thẳng của các top team.

Thế nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ ko phải chờ đợi lâu khi mà DEL - DivisionX Esports League giải đấu có tổng tiền thưởng lên tới 40 triệu đồng đang được NPH VTC Game kết hợp với công ty 20 Sections tổ chức để mang đến một sân chơi hấp dẫn dành cho các xạ thủ.
Tổng giá trị giải thưởng của DEL lên tới 40 triệu đồng

Diễn ra từ ngày 4/7 đến 25/8, giải đấu DEL sau khi tuyển chọn một cách cực kì kĩ lưỡng đã chọn lựa ra 8 cái tên xuất sắc nhất trên cả nước góp mặt trong những vòng đấu cuối cùng. Từ những đội tuyển vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng như DivisionX, HeroKing, Ranking CFVN hay Cherry Stars cho đến những tài năng mới nổi và cả các gạo cội như: ILoseUWin, Clan Hero, God Univeser hay Hello Every.
 
Đặc biệt, giải đấu còn có sự góp mặt của một trong những tay ngắm xuất sắc nhất Việt Nam từ trước đến nay - Rudo, đây hứa hẹn sẽ mang lại những màn đụng độ cực kì hấp dẫn cho các khán giả theo dõi.


8 đội tuyển tham dự giải đấu DEL - DivisionX Esports Leagues


Rudo sẽ quay trở lại đấu trường DEL

Giải đấu được chia làm 3 vòng League, thi đấu vòng tròn để chọn ra các đội tuyển bước vào vòng chung kết. Các trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 các ngày thứ 5 thứ 6 hàng tuần và được trực tiếp trên 2 Fanpage: DivisionX và Đột Kích TV. Đồng hành với khán giả sẽ là màn bình luận của Caster VicMax.
 

Caster VicMax sẽ đồng hành cùng khán giả tại giải đấu lần này

Những thông tin tiếp theo về giải đấu DEL - DivisionX Esports League sẽ được cập nhật liên tục trên trang chủ và Fanpage của Đột Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi.


Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154