Đón Halloween sớm với bộ vũ khí Pumpkin Set
10/10/2018 10:12

Update tháng 10 sẽ có sự xuất hiện của báu vật vô cùng đặc biệt.


Thân chào các xạ thủ,

Tháng 10 đến và chúng ta háo hức đón chờ 1 mùa lễ hội Halloween với rất nhiều điều thú vị trong đó không thể không kể đến bộ vũ khí Pumpkin Set sẽ có mặt trong phiên bản Đảo Sinh tồn. Báu vật này có gì hấp dẫn? Tại sao các xạ thủ phải sở hữu chúng. Cùng khám phá ngay thôi!


 
Báu vật Pumpkin Set bao gồm: AK-47 Silencer Pumpkin, D.E Pumpkin, Cheytac M200-Pumpkin mang tông màu chủ đạo là tím và cam. Thân súng có hiệu ứng bí ngô – loại quả đặc trưng của lễ hội Halloween. Với những chỉ số ưu việt, bộ vũ khí này sẽ nằm trong QCMM Vcoin mở bán trong vòng 4 tuần kể từ ngày update.

 Cheytac M200 Pumpkin: Thuộc dòng vũ khí Sniper được yêu thích nhất trên chiến trường Đột Kích bởi độ chính xác cao, ổn định, sát thương lớn, dễ dàng one shot one kill. Nòng súng dài và trang bị thêm càng súng, đặc biệt là họa tiếp Halloween giúp ngoại hình của Cheytac M200 Pumpkin trông cá tính và mạnh mẽ hơn rất nhiều.
 D.E Pumpkin: Điểm nổi bật nhất của khẩu Pistol phiên bản Halloween 2018 này là tốc độ thay đạn được cải thiện đáng kể. Cùng với những ưu điểm vốn có của dòng D.E thì báu vật này xứng đáng có mặt trong balo của mọi game thủ.
 AK-47 Silencer Pumpkin: Được gắn thêm nòng giảm thanh, đây là báu vật mang tính đột phá của dòng AK-47 bởi nó giúp cho người chơi dễ dàng phục kích, khiến đối thủ lúng túng trong việc xác định phương hướng nơi tiếng súng phát ra. Với rất nhiều ưu điểm lại là vũ khí khá hiếm trên chiến trường Đột Kích, chắc chắn phiên bản AK-47 Silencer Pumpkin sẽ cực kỳ thu hút các game thủ.
 

 
Ngoài hiệu ứng cánh dơi và bí ngô bay lơ lửng trên thân súng, báu vật Pumpkin Set cũng sẽ phát ra tiếng cười ma quái mỗi lần thay đạn. Những điểm thú vị này sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ bộ vũ khí này ngay khi được update trong phiên bản ngày 16/10 tới. Cùng đón chờ những thông tin về Bản cập nhật trên trang chủ và fanpage Đột Kích trong tầm ngắm nhé.

 
 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®ßתkhaºñgü 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 205
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154