Gọi tên 4 tỉnh thành tiếp theo tổ chức sinh nhật Đột Kích
4/10/2018 10:54:32 AM

Hãy cùng xem 4 tỉnh thành tiếp theo mà VTC ESPORT TOUR đặt chân tới là tỉnh nào nhé.

Offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi tại 4 tỉnh, thành phố đầu tiên đã kết thúc vô cùng thành công, tốt đẹp. Đông đảo game thủ đã có mặt từ rất sớm, mang theo một tinh thần nhiệt huyết, niềm đam mê với tựa game FPS hàng đầu Việt Nam để hoà chung vào không khí vô cùng sôi động của chương trình, cùng với đó là những báu vật, những chiếc áo đã được trao tận tay cho các game thủ.


Với lịch trình kéo dài trong gần 2 tháng và đi qua 22 tỉnh thành trên cả nước, VTC Esports Tour hi vọng sẽ mang tới không khí cuồng nhiệt của sự kiện được chờ đợi nhất trong năm nay tới với toàn bộ Game thủ trên toàn quốc.
 

4 tỉnh thành tiếp theo VTC ESPORT TOUR sẽ đặt chân tới

 

Trong đợt 2 của chuỗi hoạt động kỉ niệm sinh nhật Đột Kích 10 tuổi và VTC Esports Tour 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 13/04 - 15/04 sắp tới. Bốn tỉnh được gọi tên tiếp theo là Tuyên Quang, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột và Bình Thuận.

 

Bên cạnh hoạt động tiếp lửa đam mê mà chuyến hành trình này mang lại, VTC Esports Tour còn đem đến đến buổi Offline đặc biệt với rất nhiều phần quà có giá trí dành cho các game thủ khi tham gia. Có thể nhận thấy sự kĩ lưỡng về khâu chuẩn bị mà NPH VTC Game đang thực hiện để mang tới cho game thủ một Sinh nhật 10 tuổi hoành tráng và quy mô bậc nhất từ trước đến nay.

 

Chi tiết các địa điểm diễn ra Offline tại 4 tỉnh thành trên như sau:

 

 

Hình ảnh offline sinh nhật Đột Kích 9 tuổi tại Tuyên Quang - Ảnh Tư liệu

Tuyên Quang - Royal Palace

 

Đà Nẵng - Bamboo Green Hotel

 

Buôn Ma Thuột - Khách Sạn Sài Gòn Ban Mê

 

Bình Thuận - Khách sạn TTC Premium – Phan Thiết

 

VTC Esports Tour - Hoạt động được NPH VTC Game phát động từ năm 2017 với mục tiêu tiếp lửa đam mê cho những game thủ yêu thích Esports trên cả nước. Mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp và tạo nền tảng vững chắc trên con đường theo đuổi Esports chuyên nghiệp của họ.

Lịch trình thi đấu, thể lệ đăng ký, giải thưởng và các chi tiết liên quan đến thi đấu VTC eSports Tour sẽ được BQT Đột Kích sẽ được cập nhật vào ngày mai 03/04, mời các bạn chú ý đón xem! Chúc mừng sinh nhật Đột Kích 10 tuổi!

 

Thông tin về giải đấu VTC eSports Tours: https://goo.gl/6Whk8b

Thông tin về địa điểm offline: https://goo.gl/BrXFXs

Toàn bộ thông tin về VTC eSports Tours và offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi: XEM TẠI ĐÂY

 

Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 239800
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 $wät®¬a÷miu 322
4 atrumnuppk 244
5 1st.çußiñ 182
6 ¬hëärt·lëss¨ 177
7 zezrealz 177
8 1st.aßäy¹ç®7 175
9 »£övë_øñ£ÿ« 158
10 ¬çätä$÷$ë䬷 157