Hệ thống dành riêng cho Cựu binh sẽ được ra mắt trong BCN 1246
2/19/2017 7:51:39 PM

Song hành với hệ thống MP, BCN mới sẽ cho ra mắt hệ thống riêng cho cựu binh đăng nhập trở lại

Thân chào các xạ thủ,

Đối với những game thủ không có nhiều thời gian online thường xuyên hay những game thủ lâu năm gắn bó cùng Đột Kích, muốn quay trở lại với niềm đam mê nhưng chắc chắn không ít người sẽ gặp khó khăn để bắt kịp vì hệ thống vũ khí báu vật khổng lồ được cập nhật liên tục của game.
 
 
 
Nắm bắt được tâm lí đó, BCN tháng 2 sắp tới, chắc chắn sẽ gây bất ngờ lớn cho các Cựu binh trở lại của Đột Kích khi các bạn sẽ có hẳn 1 hệ thống riêng và set báu vật 14 ngày siêu giá trị được thay đổi hàng tháng mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào.

5 phần thưởng với đủ các dòng Rilfe, Sniper, SMG, Cận chiến và Nhân vật. Sở hữu 5 món vũ khí này với thời gian 2 tuần, các xạ thủ có thể "cân mọi chế độ" trong game mà không lo về việc bị lạc hậu sau một thời gian dài tạm xa chiến trường.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong vòng 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày chỉ cần chơi một trận phát sinh EXP người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong những vũ khí hoặc item bất kì với thời hạn là từ 3 đến 7 ngày. Mỗi ngày sẽ chỉ được nhận một lần và phần thưởng được reset vào 6 giờ sáng ngày tiếp theo. Ngay những món hàng đang làm mưa làm gió trong game như AA 12 Buster hay M14EBR Tarus... cũng được đưa vào phần thưởng cho nhiệm vụ hàng ngày của các cựu binh.

 
 
 
Lưu ý: Khi trận đấu chưa kết thúc, nếu bạn thoát khỏi game, bạn sẽ không nhận được phần thưởng. Chính vì thế hãy nhớ hoàn thành trận đấu để rinh quà ngay nha.
 

 
Quá thú vị đúng không nào. Các cựu binh sẽ chẳng còn nỗi lo về trang bị khi quay lại chiến trường Đột Kích! Thông tin chi tiết về hệ thống và cách sử dụng các bạn hãy theo dõi tại clip dưới đây:
 

Hãy chờ đón hệ thống này trong BCN tháng 2 sắp tới nhé!

Thông tin về hệ thống MP các bạn xem tại Đây


Chúc các bạn chơi game vui vẻ,

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich 

 
 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 239800
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 $wät®¬a÷miu 322
4 atrumnuppk 244
5 1st.çußiñ 184
6 ¬hëärt·lëss¨ 179
7 zezrealz 177
8 1st.aßäy¹ç®7 175
9 1st.»£övë«.. 158
10 »rk«$amxính 157