Item ẩn - bộ Hoàng đế & Lựu đạn Ice Blue - mở ra thời đại cho dòng vũ khí thượng lưu
08/11/2018 09:25

Không cần là VIP hay báu vật khó quay trong QCMM, đây là những item đẳng cấp nhất trong Đột Kích cho tới thời điểm hiện tại.

 
Thân chào các xạ thủ,

Có lẽ khái niệm item ẩn còn khá xa lạ đối với một số game thủ. Những vật phẩm này là gì và chúng ta sẽ được hưởng quyền lợi gì khi sở hữu item ẩn? BQT sẽ giúp các bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Imperial Gold và Lựu đạn Ice Blue chính là những vật phầm mở ra thời đại mới cho dòng vũ khí ẩn. Không được mở bán trong cửa hàng game, cửa hàng báu vật, VIP hay bất cứ website sự kiện nào chính là đặc trưng nổi bật nhất của bộ item ẩn. Đồng nghĩa với việc các bạn sẽ chỉ được chiêm ngưỡng chúng khi may mắn gặp một "anh chàng đẹp trai" nào đó đang sử dụng trong phòng đấu mà thôi. Bên cạnh đó, tất cả các vũ khí nằm trong bộ item ẩn đều sở hữu những chỉ số ưu việt, skin được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt nhất. Đương nhiên, xạ thủ nào mang trong balo 1 trong số những vũ khí nằm trong bộ item ẩn này đảm bảo chiếm trọn spotlight trên chiến trường.

 


 
Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất 1 cách để có thể sở hữu vũ khí ẩn đó chính là tham gia sự kiện, ưu đãi tiêu dùng hàng tháng của Đột Kích. Chính vì vậy, để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về sự kiện và biết được item đỉnh cao nào tiếp theo sẽ lên sóng, các xạ thủ nhớ chú ý theo dõi trang chủ nhé.
Còn bây giờ hãy nhanh chóng "đặt hàng" để tháng này chiếm trọn bộ Hoàng đế và Lựu đạn Ice Blue cùng rất nhiều báu vật hấp dẫn khác về kho đồ nào!

 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154