Không nghi ngờ nữa, giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 đã chính thức quay trở lại
28/03/2017 21:40

Là đỉnh cao của thi đấu Đột Kích, Giải đấu Chuyên nghiệp CFEL Đột Kích sẽ mang đến những ngày nóng bỏng, nảy lửa cho cộng đồng xạ thủ Việt Nam đồng thời giúp Đột Kích tìm ra những nhà vô địch, khẳng định tên tuổi trên trang sử vàng eSports.

Thân chào các xạ thủ,

Không nghi ngờ nữa, giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 đã chính thức quay trở lại

Là đỉnh cao của thi đấu Đột Kích, Giải đấu Chuyên nghiệp CFEL Đột Kích sẽ mang đến những ngày nóng bỏng, nảy lửa cho cộng đồng xạ thủ Việt Nam đồng thời giúp Đột Kích tìm ra những nhà vô địch, khẳng định tên tuổi trên trang sử vàng eSports.

Sức cuốn hút của Giải CFEL Đột Kích không chỉ đối với cộng đồng các game thủ yêu thích Đột Kích mà còn lan tỏa rộng rãi trên các kênh truyền thông, thậm chí là đài truyền hình Quốc gia. Trải qua 2 mùa thi đấu, giải đấu Đột Kích Chuyên nghiệp CFEL 2017 đã chính thức quay trở lại với cộng đồng game thủ yêu thích game FPS Việt.

2017 là năm thứ 2 giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL – Crossfire Elite League khởi tranh. Đây là giải thể thao điện tử lớn nhất từ trước đến nay của Đột Kích được tổ chức ở Việt Nam. Các VĐV thể thao điện tử Đột Kích sẽ được đấu súng tại một giải đấu với quy chuẩn của thế giới, được nhận lương và ký kết hợp đồng VĐV chuyên nghiệp.

 

8 đội tuyển góp mặt trong giải đấu Đột Kích CFEL 2017 Season 1 là: Freedom Gaming, BossCFVN, CherryStars, RioCyber, RankingCFVN, BornEvil, VocalnoGG và MinionStars. Trong đó BornEvil, VolcanoGG và MinionStars là 3 nhân tố mới được “thăng hạng” từ giải Bán chuyên CSC 2016 mùa 2. Đây đều là những đội tuyển ưu tú, có thực lực mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Freedom Gaming và BossCFVN vẫn là những cái tên được giới chuyên môn đánh giá cao bởi bề dày thành tích mà hai đội đã đạt được.

 

Freedom Gaming – Đương kim vô địch giải đấu Đột Kích CFEL

Vẫn xoay quanh giá trị cốt lõi là xây dựng một giải đấu chuyên nghiệp từ chất lượng các đội tuyển, cơ chế thăng và giáng hạng chuyên nghiệp đến quy mô tổ chức đồng thời tạo dựng thói quen cho cả cộng đồng trong việc xem/chơi Đột Kích, các VĐV và đội tuyển tham dự giải đấu sẽ vẫn theo lịch luyện tập – thi đấu và livestreaming.

 

Bắt đầu từ 25/03, loạt trận đầu tiên của giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 Season 1 đã chính thức diễn ra. Bước vào mùa giải CFEL, các đội sẽ phải thi đấu vòng loại League gồm 14 round đấu. Kết thúc vòng đấu loại sẽ chọn ra 4 đội bước vào vòng Chung kết CFEL. Và bắt đầu bước vào vòng thi đấu trụ hoặc xuống hạng. Đội có thứ hạng thấp nhất sẽ bị loại khỏi danh sách các đội thi đấu chuyên nghiệp của Đột Kích mùa kế tiếp. 2 đội hạng 6 và hạng 7 sẽ đấu Play-off với hai đội hạng 2 và hạng 3 của Hạng bán Chuyên CSC để trụ hạng chuyên nghiệp.

 

 

Mùa giải Chuyên và bán Chuyên của Đột Kích đã chính thức quay trở lại với 2 giải đấu là CSC và CFEL. Đặc biệt khi tham gia vào giải Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL, các game thủ Đột Kích sẽ được trở thành Vận Động viên Thể thao Điện tử chuyên nghiệp và được nhận nhiều quyền lợi như: Được trả lương hàng tháng, được tập luyện và thi đấu, được tài trợ gear, vũ khí ingame, địa điểm luyện tập … Ngoài ra còn có cơ hội được tham gia các giải đấu Đột Kích lớn mang tầm cỡ thế giới như Vô địch thế giới Đột Kích (CFS)…

Nếu bạn mong muốn một tấm vé lên chuyên, biến đam mê trở thành nghề nghiệp vậy còn chờ gì nữa hãy bắt đầu lên kế hoạch tập luyện ngay thôi!!!
 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich 

                               

Hot TAG
CFEL 2017 CFEL

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154