Lộ diện bộ vũ khí Hoàng đế Imperial Gold – Khi đẳng cấp được định nghĩa lại
31/10/2018 20:50

Là bộ vũ khí đặc biệt nằm trong hệ thống item ẩn hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới với rất nhiều tính năng ưu việt.


Xin chào các xạ thủ

Nếu các bạn đã quá quen thuộc với vẻ đẹp của những trang bị Ultimate Gold, bị hấp dẫn bởi sức mạnh của dòng Noble Gold hay sự độc đáo, đa dạng của dòng Infernal, Born Beast, Noble Punk , ... thì chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua được sự xuất hiện của Imperial Gold - dòng vũ khí tổng hợp được tất cả những ưu điểm trên.

Được mệnh danh là ông vua mới của Đột Kích, Imperial Gold  gồm AK-47 Beast Imperial Gold và D.E Born Beast Imperial Gold. Với sức mạnh cùng hiệu ứng cực đẹp khi sử dụng, Imperial Gold chắc chắn sẽ khiến game thủ không thể bỏ lỡ! Đặc biệt hơn nữa, đây là b
áu vật ẩn, sẽ không được mở bán trong QCMM hay bất cứ Website nào mà chỉ có thể rinh về kho đồ bằng cách tham gia sự kiện tiêu của Đột Kích.


AK-47 Beast Imperial Gold

Không phủ hoàn toàn lớp sơn bóng vàng nổi bật như những vũ khí Gold khác, AK-47 Beast Imperial Gold được thiết kế tinh tế hơn với độ tinh xảo kỹ lưỡng cùng ánh kim bắt mắt. Lớp vảy rồng dọc thân súng cũng được "tô lại màu"  khiến cho người chơi hoàn toàn nổi bật giữa đám đông khi sở hữu vũ khí này

Ngoài lớp skin bắt mắt, AK-47 Beast Imperial Gold cũng sở hữu sức mạnh vượt trội của dòng AK-47: đường đạn khi sấy hay tap dễ dàng kiểm soát. Đặc biệt, về độ giật (độ ổn định) thì AK-47 Beast Imperial Gold là đối thủ đáng gờm, ngang tài ngang sức với AK-47 10th Anniversary trứ danh. Vũ khí này còn sở hữu hiệu ứng "pha lê" vô cùng đẹp mắt mỗi khi thay đạn. Đây là điểm nổi trội mà chưa vũ khí nào của Đột Kích có được.


Giống như AK-47 Beast Imperial Gold, D.E Born Beast Imperial Gold cũng sở hữu lớp skin vô cùng thu hút người nhìn. Không đơn thuần chỉ là một khẩu Pistol thông thường, D.E Born Beast Imperial Gold được trang bị dao và hiệu ứng cận chiến mỗi khi đổi trang bị.Vũ khí này cũng được bổ sung hiệu ứng pha lê khi thay đạn - điểm đặc trưng của dòng vũ khí Imperial Gold.
 
 
Với sức mạnh, tính năng đặc sắc và hiệu ứng đẹp mắt, game thủ chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ những sự thú vị mà Imperial Gold - bộ vũ khí Hoàng đế - mang lại.

Ngoài ra, thêm 1 item ẩn nữa cũng sẽ chỉ xuất hiện trong sự kiện tiêu lần này, đó chính là Grenade Ice Blue. Đây là quả lựu đạn có sức công phá lớn đồng thời sở hữu vẻ bề ngoài độc đáo với màu xanh tone lạnh. Grenade Ice Blue nằm trong Set Ice Blue (M4A1 Ice Blue, M14EBR Ice Blue, Shovel Ice Blue). QCMM Ice Blue (gồm 3 vũ khí vừa kể) sẽ được update vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, Grenade Ice Blue tương tự như bộ Imperial Gold là item ẩn sẽ không được update trong bất cứ QCMM nào.
Chính vì vậy, hãy nhanh chóng tham gia các sự kiện tiêu Vcoin của Đột Kích để trở thành người đầu tiên sở hữu Imperial Gold và Grenade Ice Blue này nhé.

>>> XEM THÔNG TIN SỰ KIỆN TIÊU VCOIN RINH VŨ KHÍ HOÀNG ĐẾ TẠI ĐÂY.


 
 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 1st.»ñghïa«. 372
4 atrumnuppk 244
5 ts¬çöroña 208
6 1st.¬«°sam°» 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154