M4A1S Undertech và AK47 Conqueror Burster, ai mới là ông hoàng của dòng súng AI
06/09/2019 11:44

Là đối trọng, cũng là hai vũ khí thông dụng bậc nhất trong các chế độ PVP, liệu trong AI, lợi thế sẽ nghiêng về bên nào?

Thân chào các xạ thủ,

Hai bản cập nhật gần đây nhất của Đột Kích mang đến cho các xạ thủ hai làn gió mới trong chế độ AI là AK47 Conqueror Burster và M4A1S Undertech. Tuy dòng súng rifle không thực sự được ưa chuộng trong chế độ AI nhưng bằng hệ thống cường hóa được NPH đem đến, hai vũ khí này đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong các vũ khí để chinh phục hai map AI hot nhất thời điểm hiện tại là Miệng núi lửa 2 và Di tích bỏ hoang.

 

Sức mạnh của m4 trong map DTBH
 

 Sức mạnh của ak47 trong map mnl2
 

Trong thế giới Đột Kích, M4 cũng chính là đối trọng của AK47. Vậy, liệu M4A1 Undertech có còn là đối trọng của AK47 Conqueror Burster trong chế độ AI?

Tổng quan:

Cả hai vũ khí đều có bộ chỉ số cơ bản rất thông thường, nhưng nhờ hệ thống nâng cấp vũ khí, nên khi vào trong chế độ AI, hai anh chàng bé nhỏ này lại sở hữu những món “võ” cực bá đạo:
 

Khả năng của M4A1S Undertech


Khả năng của AK47 Conqueror Burster
 

Nhận xét:

Cả hai vũ khí đều được giảm mạnh độ giật cũng như gia tăng khả năng xuyên giáp lên quái vật và boss. Tuy nhiên với chức năng đặc biệt thì AK47 Burster có khả năng gây sát thương diện rộng theo một vùng lớn, và gây sát thương cực đại lên Boss bằng tới 10 quả lựu đạn; còn M4A1 Undertech thì chỉ gây sát thương theo đường thẳng nhưng lại có khả năng hồi máu cho đồng đội bằng tia laze.
 

khả năng hồi máu của M4A1 Undertech
 

Khả năng diệt Boss cực bá đạo của AK47 Burster

 
Kết luận:

Như vậy, trong các map AI có số lượng quái vật đông đảo, và Boss có lượng máu không quá lớn thì AK47 Burster sẽ có lợi thế nhất định so với M4A1S Underetech. Còn đối với các map thiên về tiêu diệt Boss như Đấu trường Arena, Di tích bỏ hoang hay AI3 thì M4A1S Undertech có thể coi là lựa chọn số một với khả năng hồi máu và sát thương lâu dài lên Boss.

Tuy nhiên, vì là phần thưởng AI nên việc sở hữu hai vũ khí này còn phụ thuộc vào “nhân phẩm” của mỗi người.
 

300 trận vẫn chưa rước nàng về dinh


Hay….
 

Kẻ ăn không hết người lần chẳng ra

 

Hi vọng thông qua bài viết này, các xạ thủ cũng sẽ lựa chọn cho mình một vũ khí thích hợp để có thể chinh phục các bản đồ AI hiện tại.

Chúc các xạ thủ may mắn.Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 1st.»ñghïa«. 372
4 atrumnuppk 244
5 trüøng»vô«ky 195
6 1st.¬«°sam°» 187
7 pro¬túdáp® 184
8 ¤ßéßööñg¤ 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 153