Ngai vàng S-Vip Đột Kích bất ngờ bị game thủ trẻ tuổi soán ngôi
21/01/2019 11:00

Sau rất nhiều ngày trụ vững trên ngôi vị cao nhất của BXH S-VIP, Khuê Lùn bất ngờ ngã ngựa bởi một cái tên mới lạ.


Xin chào các xạ thủ

Từ ngày Đột Kích tạo ra sân chơi mới với hệ thống tính điểm VIP theo từng năm từng tháng, sự hào hứng ganh đua và thể hiện đẳng cấp bản thân của các game thủ cũng vì thế mà tăng cao. Với những khát khao được thể hiện bản thân, được khẳng định đẳng cấp của mình, các game thủ đã tạo ra những cuộc rượt đuổi nghẹt thở về điểm số trên bảng xếp hạng với sự thay đổi liên tục theo từng ngày, từng giờ.

Nếu như trong thời gian vừa qua, cái tên 1st.Khuê·Lùn đã tạo được tiếng vang nhất định trong cộng đồng khi là người dẫn đầu danh sách BXH S-Vip tháng 11 của Đột Kích thì anh chàng này đã bất ngờ ngã ngựa ở tháng 12/2018 vừa qua, khi để cho »¦çá¬çhép¦« - một tài năng trẻ mới nổi soán ngôi của mình.


 
Ngay lập tức, BQT Đột Kích đã có một buổi phỏng vấn với »¦çá¬çhép¦« để tìm hiểu xem, anh chàng này là ai.

Xin chào, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân của mình được không !

Xin chào Admin Đột Kích, chào tất cả mọi người, mình là Nguyễn Hồng Khôi, tên nhân vật Ingame của mình là »¦çá¬çhép¦«, mình thuộc cung Ma Kết. Hiện tại Khôi đang sinh sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh

Cơ duyên nào đã đưa Khôi đến với Đột Kích vậy ??

Mình đến với Đột Kích cũng rất tình cờ thôi. Đó là vào khoảng 7 năm trước khi mình vẫn còn đang tự học, tự mày mò tìm hiểm về các phần mềm máy tính thì có chơi Đột Kích để giải trí một chút, vốn bản thân cũng là một người đam mê các bộ môn bắn súng FPS nên mình thấy bộ môn này cực kì hấp dẫn và rồi theo đuổi Đột Kích từ đó đến giờ luôn.

Điều gì khiến Đột Kích thu hút bạn đến vậy ?

Đầu tiên phải kể đến sự đa dạng mà Đột Kích có được, không nhiều game bắn súng ở Việt Nam sở hữu nhiều vật phẩm, chế độ chơi hay map đấu như Đột Kích. Nó làm cho Khôi luôn cảm thấy mới mẻ, hào hứng và muốn khám phá năng lực bản thân hơn bao giờ hết. Cũng phải nói đến sự giao lưu, gắn kết cộng đồng mà NPH VTC Game hay Đột Kích mang tới cho game thủ, Khôi đã có thêm rất nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ mới nhờ Đột Kích. Đây cũng là một trong những điểm mà tựa game này thu hút Khôi

 

Bên cạnh việc trở thành Top 1 BXH S-VIP tháng 12/2018, Khôi còn đang nắm giữ vị trí thứ 3 trong danh sách Khách hàng thân thiết Đột Kích. Có vẻ như bạn hoạt động cộng đồng rất nhiệt tình, vậy Khôi có hay tham gia vào các hoạt động Offline cùng bạn bè không ?

Do đặc thù công việc và học tập nên những buổi Offline của anh em hầu hết là mình không có điều kiện tham gia, tuy nhiên mình vấn ủng hộ vô cùng nhiệt tình và tham gia vào những hoạt động Online do cộng đồng và NPH VTC Game tổ chức. Giành Top 1 BXH S-VIP tháng 12/2018 cũng là một trong những thành quả rõ ràng nhất cho những cố gắng và nỗ lực của mình trong thời gian vừa qua.
 
 


Ngoài Đột Kích ra thì Khôi còn sở thích và đam mê gì nữa không ?

Ngoài Đột Kích thì mình còn thích các hoạt động ngoài trời như đi bơi hay tham gia vào các hoạt động tình nguyện, ....

Cảm ơn Khôi, chúc bạn luôn mạnh khỏe và luôn giữ được ngọn lửa đam mê với Đột Kích

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154