Nghẹt thở từng round đấu, Boss.CFVN cuối cùng cũng giành được tấm vé vào bán kết
03/08/2017 09:53

Thể hiện một bộ mặt đầy bản lĩnh, Boss.CFVN vượt qua Penta Esports ở round đấu định mệnh - Overtime vàng

Sau chiến thắng trước Operation Kino, Boss.CFVN vẫn còn một chướng ngại cuối để bước vào vòng bán kết. Penta Esports chính là chướng ngại vật mà Boss phải vượt qua, và dù rất nhọc nhằn, rất căng thẳng nhưng cuối cùng những chàng trai của chúng ta cũng đã làm được.

Giành được những round lợi thế đầu tiên khá chóng vánh nhưng Boss.CFVN đã không thể duy trì lợi thế dẫn trước lâu. Penta chứng tỏ mình không phải là đối thủ dễ chơi khi liên tiếp bám đuổi tỷ số với những pha đánh bombsite rất quyết đoán và hiệu quả. Cũng phải nói thêm rằng, Boss.CFVN thường xuyên thực hiện chiến thuật bỏ bombsite và tập trung lại đấu súng sau đó mới cứu bomb. Con dao 2 lưỡi này nhanh chóng khiến Boss.CFVN rơi vào thế khó và không còn đường lùi khi Penta vươn lên dẫn trước 9-8.

Tuy nhiên, bản lĩnh thức tỉnh đúng lúc đã giúp Boss.CFVN có round đấu thứ 18 trước Penta vô cùng "clear": Hạ gục toàn bộ đối phương mà gần như không hề có bất kỳ thiệt hại nào đáng kể. 9-9, Overtime được áp dụng và một lần nữa, kịch bản trong 18 round đấu chính lại diễn ra: Boss.CFVN vươn lên dẫn trước, nhưng Penta nhanh chóng đuổi kịp.


Ở round đấu Overtime cuối cùng, quyết định đội nào sẽ đi tiếp, Boss.CFVN nhanh chóng bị mất người ngay từ những giây đấu súng đầu tiên với việc Rita bị bắt bài vị trí. Lợi thế về người cho Penta tiếp tục được duy trì tới khi Lucas và Shady liên tục chiến thắng trong những pha đấu skill. Cục diện trận đấu thay đổi từ 4v2 thành 2v2. Lúc này, thành viên cover đặt bom của Penta Esports bị Shady hạ gục, giành lợi thế về người cho Boss.CFVN và cũng chính Shady hạ gục nốt thành viên cuối cùng của Penta và gỡ bom, đặt dấu chấm hết cho hành trình của đại diện châu Âu tại CFGI 2017.

Như vậy. Boss.CFVN đã chính thức ghi tên mình vào vòng bán kết giải đấu CFGI 2017 sau khi đánh bại Penta Esports.  Hãy cùng theo dõi 2 đại diện của Việt Nam tại CFGI và cổ vũ cho họ nhé các bạn! 

Kết quả thi đấu sau ngày thứ 2 của CFGI 2017:

  

Ngày hôm nay - 03/08 - BossCFVN sẽ tiếp tục thi đấu tại vòng Bán Kết. Lịch thi đấu cụ thể như sau:
  

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154