Những điều bạn cần biết về hệ thống cửa hàng MP
2/15/2017 6:08:58 PM

Cửa Hàng Tích Lũy (MP) là 1 hệ thống hoàn toàn mới của CF sẽ được cập nhật trong bản Update tháng 2 này.

Thân chào các xạ thủ,
 
Một trong những thay đổi lớn nhất trong BCN sắp tới của Đột Kích chính là sự thay thế của hệ thống điểm MP cho điểm FP đã tồn tại khá lâu. Hãy tìm hiểu ngắn gọn về điểm MP nhé! 
 

 
Các bạn cần lưu ý: 
     - Khác với FP, MP có 1 đặc tính quyết định rất lớn đến cách mua hàng của game thủ: sẽ reset về 0 vào ngày mùng 1 hàng tháng. Do đó, với những người chơi không cẩn thận, chẳng may hết tháng mà bạn quên không sử dụng hoặc sử dụng bừa bãi để mua đồ mà quên mất mục tiêu chính là dành để mua đồ vĩnh viễn, bạn sẽ phải ngậm ngùi “phấn đấu” lại ở tháng kế tiếp. Tuy nhiên riêng trong tháng 2 này điểm MP sẽ được giữ qua tháng 3.

 
 
     - Vì có rất nhiều trang bị “ngon” nên sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng các game thủ chúng ta lợi dụng để spam số lượng lớn trang bị. Để tránh tình trạng đó, cơ chế hạn mức số lượng cho phép mua lên 1 vật phẩm. Tức là khi bạn mua 1 món hàng, bạn sẽ phải chờ hết 1 khoảng thời gian (cooltime) để có thể mua lại chính vật phẩm đó (thường là 7 ngày). Và thời gian thuê hầu hết chỉ cho phép từ 1 – 3 ngày, và sau 7 ngày mới có thể mua lại, người chơi sẽ không thể spam trang bị được.
     - Báu vật tại cửa hàng MP sẽ thay đổi hàng tháng.

Chi tiết về cách kiếm điểm MP và thông tin hướng dẫn, các bạn hãy xem ngay clip dưới đây nhé:

 

 
Đặc biệt, trong cửa hàng MP sẽ có sự xuất hiện của Thuận Thiên Kiếm – một trong những báu vật trấn quốc nổi tiếng của Việt Nam gắn liền với giai thoại Lê Lợi trả gươm cho Rùa Thần. 
 
Với những đường nét chạm trổ tinh tế, Thuận Thiên Kiếm là món vũ khí cận chiến mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu. Đặc biệt, khi chơi tại chế độ AI, khi bạn sử dụng tuyệt chiêu sẽ được hồi 1 phần HP nhất định. Bên cạnh đó còn vô số những điểm thú vị ở món đồ hấp dẫn này mà bạn cần khám phá. Cùng chờ đón nhé!

Hiện tại, để chuẩn bị cho bản cập nhật hệ thống này các xạ thủ nên nhanh chóng dùng hết số điểm FP có trong tài khoản của mình để mua những trang bị trong Cửa Hàng Điểm. Dẫu biết rằng các vũ khí, nhân vật hay trang bị này không còn thống trị trên chiến trường nhưng các bạn hãy cứ “tất tay” số FP hiện có đi, vì một ngày không xa, chúng có thể sẽ chẳng còn xuất hiện trong bất cứ tài khoản nào nữa.

Có thể nói, Hệ thống điểm MP ra đời chính là một “món hời” cho những người chơi Đột Kích có nguồn tài chính khiêm tốn. Cho dù phải tích cực chinh chiến trong game, nhưng chắc chắn những công sức bạn bỏ ra là không hề lãng phí.
Cùng chờ đón BCN mới của Đột Kích nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ,

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich 

 
 
Hot TAG
bcn Update

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 239800
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 $wät®¬a÷miu 322
4 atrumnuppk 244
5 1st.çußiñ 184
6 ¬hëärt·lëss¨ 179
7 zezrealz 177
8 1st.aßäy¹ç®7 175
9 1st.»£övë«.. 158
10 »rk«$amxính 157