NHỮNG MAP ĐẤU VANG BÓNG MỘT THỜI ĐỘT KÍCH
28/05/2019 15:37

Những map đấu đã rơi vào quên lãng của Đột Kích


Thân chào các xạ thủ,

Ta còn nhớ hay ta đã quên các map đấu tuyệt vời của Đột kích. Bên cạnh những map đấu được ưu ái thì không ít những map đấu đã bị lãng quên và game thủ Đột Kích gần như không còn chút lưu luyến nào với nó. Thật ra thì khái niệm "có mới nới cũ" không hẳn lúc nào cũng đúng. Rõ ràng có những map đi cùng năm tháng với Đột Kích mà chúng ta thường biết đến như Tàu chở hàng, Trạm phát sóng, Kim tự tháp hay Hoàng lăng...Thế nhưng, có những map đấu bị bỏ rơi và dần chìm vào quên lãng dù từng rất được ưa thích khiến người ta không khỏi tiếc nuối.1. Xưởng tàu hỏa
Map đấu khá rộng và nhiều chướng ngại vật, thích hợp cho những thánh núp hơn là những tanker đọ tài cao thấp, phải chăng vì thế mà map đấu này đã lạc lõng, không còn được người ta nhớ tới?

 


 
2. Tử cấm thành

Mang đậm màu sắc Trung Hoa trong cả map đấu, mặc dù địa hình khá đơn giản, hấp dẫn nhưng như vậy vẫn chưa đủ với game thủ. Hầu như người ta không còn nhớ tới nó nữa.3. Vùng bão tuyết

Map đấu được người ta rất thích thú vì âm thanh vui tai khi dẵm lên tuyết. Bản đồ không quá hẹp và nhiều chỗ nấp, vùng bão tuyết là map lý tưởng cho shotgun và SMG phát huy hiệu quả.

 

4. Thị trấn miền tây

Một thời, ngoài Ngã tư tử thần thì đây chính là bá chủ sinh tử. Với cây cầu bắc ngang đường giữa, Thị trấn miền tây là trở ngại cho bất cứ ai muốn solo headshot.
 

5. Xưởng quân dụng (Zombie)

Map đấu hết sức cổ điển này bị kì thị có thể là do đã quá lỗi thời, không phù hợp với Zombie ngày nay nên vì thế mà bị bỏ rơi?

6. Viện năng lượng

Một map đấu khá là xưa cũ, từng được nhiều người yêu thích, không chỉ bởi map đấu nhiều lợi thế địa hình mà nó còn là map được dân bug rất hay luyện tập. Mặc dù bug map là việc nghiêm cấm và bị nghiêm trị, nhưng rất nhiều người lại thích chọn cách ấy, tại Viện năng lượng để giải trí.
 

7. Bến Cảng (chế độ Zombie)

Được cải biên lại từ map đấu cùng tên của chế độ Đặt bom về cơ bản thì Bến Cảng của Zombie cũng không có quá nhiều khác biệt so với người anh em bên Đặt bom. Thế nhưng, khi chế độ Zombie V3 không còn được ưa chuộng thì Bến Cảng trở nên hiu quạnh, gần như không còn ai nhớ tới.
 

 
8. Thứ 6 ngày 13

Là map được ưa thích nhất giai đoạn khoảng 2008 - 2011, khi mà chế độ Zombie thống trị và Hoàng lăng còn chưa có địa vị trong lòng game thủ. Nổi bật và hút gamer nhất map này chính là trò chơi vui nhộn...."đè đầu cưỡi cổ" nhau để leo bằng được lên nóc nhà. Một khi leo lên nóc này, chỉ cần 1 MG hoặc SMG yểm trợ cho Barrett M82A1 thì Zombie chỉ có khóc. Tiếc là giờ đây nó đã ít được người ta quan tâm đến nữa.

9. Khu huấn luyện (Chế độ AI)

Một trong hai bản đồ AI ra mắt khi chế độ Ai mới ra mắt, bản đồ này mang đến trải nghiệm khó khăn nhưng thú vị. Thời điểm đó, M249 Minimi-Gold & Dual Desert Eagle là 2 vũ khí được săn đón nhiều nhất nhờ cơ số đạn lớn. Trùm của bản đồ này, Heraklops, cũng là một con trùm khá khó chơi và nó đòi hỏi tính đồng đội rất cao.
 

10. Thung Lũng Chết (chế độ AI)

Đây là bản đồ AI ra mắt cùng với Khu Huấn Luyện. Khác với Khu Huấn Luyện, Thung Lũng Chết chỉ cho phép người chơi cầm cận chiến theo và nhặt các vũ khí có trong hòm tiếp tế. Hơn nữa, con trùm của bản đồ này, Chaos, khó hơn Heraklops rất nhiều vì nó có thể bay và gây choáng cho người chơi trong thời gian ngắn.

 
 

Có quá nhiều map đấu Đột kích với các xạ thủ phải không nào? Chắc hẳn rẳng mỗi xạ thủ sẽ đều có những hoài niệm riêng của bản thân mình với các map đấu. Đột kích luôn là người bạn người anh em chiến hữu của tất cả các xạ thủ đam mê bất tận. 

Chúc các xạ thủ luôn vui vẻ.

 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 331
4 atrumnuppk 244
5 3m.shop.han 189
6 3m¬«°sam°» 186
7 1st.çubiñ 185
8 ngân×mïnçütë 179
9 ¤ßéßööñg¤ 177
10 zezrealz 177