Phá đảo map Sinh Tồn mới trong một nốt nhạc
30/03/2019 16:27

Nắm rõ những điều trên để giành top 1 tại map Hòn Đảo Kỳ Bý - map sinh tồn mới nhất của Đột Kích


Xin chào các xạ thủ,

Tuy vừa mới ra mắt, thế nhưng Hòn Đảo Kỳ Bí đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Và nếu muốn giành được top 1 tại chế độ chơi hấp dẫn này, đừng bỏ qua các mẹo nhỏ sau đây.
1. Không ngại ngần giao tranh sớm

Với địa hình nhỏ, hẹp và buộc phải giao tranh từ rất sớm, hơn 40 game thủ buộc lòng phải lựa chọn việc tiêu diệt đối phương để có thể sinh tồn thay vì đi trốn, loot đủ đồ rồi mới giao tranh. Lựa chọn địa điểm tiếp đất và nhặt ngay BẤT KÌ khẩu súng gần mình nhất là bạn đã có thể hạ gục được người. Việc hơn thua nhau vài giây tại đây là cực kì quan trọng


2. Có thể Loot được sniper, hòm tiếp tế chưa súng VIP

Những khẩu AWM hay Kar98 vốn dĩ chỉ có thể nhặt được ở các hòm tiếp tế tại Sa Mạc hay Đảo Sinh tồn thì giờ đây đã có thể nhặt tay tại các tòa nhà trong Hòn Đảo Kì Bí. Đây là một cách vô cùng tối ưu mà Đột Kích tạo ra để giúp các ván đấu trở nên hấp dẫn hơn ngay từ lúc đầu.

Với sự thay đổi đó, các vật phẩm trong hòm tiếp tế sẽ được nâng câp lên thành vũ khí VIP với sức mạnh vượt trội hơn hẳn.


3. Chỉ chơi được ở góc nhìn thứ nhất

Với đặc trưng khác với 2 bản đồ trước là Sa Mạc và Đảo Sinh Tồn, Hòn Đảo Kì Bí chỉ cho phép game thủ chơi ở góc nhìn thứ nhất. Điều này giúp người chơi Đột Kích dễ tiếp cận hơn khi việc "sấy" ở góc nhìn thứ nhất vẫn quen thuộc với game thủ Đột Kích hơn ở góc nhìn thứ 3. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại đôi chút bất lợi khi không thể chủ động tấn công hay phòng thủ ở các cự li nhỏ và hẹp.


4. Vòng bo thu hẹp rất nhanh và đốt rất đau

Với diện tích nhỏ, đồng nghĩa với việc vòng bo tại Hòn Đảo Kỳ Bí sẽ co lại rất nhanh bo ở 2 bản đồ kia. Không những vậy game thủ sẽ mất đi một lượng máu đáng kể nếu không di chuyển vào bo kịp thời.


Vòng bo bây giờ sẽ đốt máu rất nhanh

 
5. Không có phương tiện di chuyển

Hòn đảo kì bí là một map đấu không có bất kì phương tiện di chuyển nào ngoài việc... chạy bộ. Hãy di chuyển một cách an toàn và cẩn thận vì biết đâu tấm lưng của bạn sẽ bất đắc dĩ trở thành bia tập bắn cho các đối thủ khác.
 

Cùng xem youtuber Rùa Ngáo review tổng quan về bản đồ mới

 
Chúc các bạn gặp nhiều may mắn
 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154