Tại sao KSP58D luôn có một sự lôi cuốn kì lạ?
13/06/2018 16:19

Một khẩu MG đã có mặt khá lâu trong hệ thống QCMM GP của Đột Kích thì có gì hấp dẫn?

Thân chào các xạ thủ,

>>> VIP xuất trận chỉ 199 Vcoin
>>> Tân binh nhận AK-47 Beast Infernal Punk
>>> Cựu binh tiêu dùng Vcoin sở hữu quyền năng tuỳ chọn báu vật/VIP

Vốn dĩ có câu "tiền nào của nấy" để nói về giá trị món đồ phụ thuộc vào số tiền bỏ ra. Điều này trong Đột Kích về cơ bản cũng đúng với hầu hết các vũ khí trong cửa hàng cũng như cửa hàng báu vật. Trong số những món đồ ở QCMM GP, có rất ít món đồ thực sự hữu dụng với cộng đồng game thủ nhưng đặc biệt hơn, hệ thống QCMM GP của Đột Kích chưa bao giờ có một khẩu Machine Gun (MG - súng máy) nào được đưa vào lại gây ấn tượng như KSP 58D.

 

KSP58D trong Đột Kích

KSP58D trong Đột Kích.

 

Với sự xuất hiện của KSP58D trong update QCMM 1231 trước kia, cần phải nhấn mạnh rằng, bất kể một khẩu súng MG nào trong Đột Kích, "sân chơi" hữu dụng nhất vẫn là chiến trường Zombie. Sự khác biệt của chúng nằm ở việc có làm nên tên tuổi hay không lại là việc hoàn toàn khác. Thế nhưng, riêng đối với KSP 58D, không chỉ Zombie mà các xạ thủ đấu đội và thậm chí cả đặt bom cũng đặc biệt yêu thích loại MG này.


Bỏ qua yếu tố trọng lượng bởi đã là MG mà nhẹ thì quá khó tìm được một khẩu súng như vậy. Mỗi một khẩu MG đều được quyết định bởi 3 yếu tố chính: Độ giật, lượng đạn và tốc độ xả đạn. Đối với KSP58D, mặc dù có độ giật không hề nhỏ nhưng bù lại lượng đạn cực kỳ dồi dào và tốc độ xả đạn nhanh đến khủng khiếp khiến ngay cả M240B-Tesla cũng phải dè chừng. Chưa hết, KSP58D còn rất "kute" khi trang bị thêm cả ống ngắm khiến cho những mục tiêu ở xa cũng dễ dàng nằm "trong tầm ngắm".
 

 

KSP58D qua review của ShirunaiOkami.

 

Như vậy, với hiệu năng sử dụng “trên trời” thì chúng ta có thể thấy được BQT đã ưu ái các xạ thủ yêu thích báu vật GP đến như thế nào. Chỉ cần chăm chơi một chút, tích lũy GP mua QCMM rồi "thắp hương cầu trời" thì cơ hội sở hữu KSP58D là hoàn toàn khả quan. Trên đây là đánh giá của BQT Đột Kích về KSP 58D, với những đặc điểm rất hấp dẫn của KSP 58D, bạn đã sở hữu chưa và có đồng tình với chúng tôi không? Đừng quên để lại bình luận trên fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm nhé!


Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154