Trốn tìm 2 - Vũ điệu Giáng Sinh vui hết sảy mùa lễ hội
09/12/2018 13:03

Hãy cùng thử tài phán đoán và khả năng ẩn mình siêu đẳng trong chế độ mới của Đột Kích nhé.

 
Thân chào các xạ thủ,

Mùa lễ hội đang đến rất gần với không khí vui tươi, nhộn nhịp đang tràn ngập trong từng ngõ ngách. Với Đột Kích thì sao? Một chế độ chơi vừa lạ vừa quen sẽ được update trong phiên bản mới mang đến cho các bạn những tiếng cười và cả những giây phút giải trí, xả stress chắc chắn sẽ là điều không thể thiếu.
Và đó chính là chế độ Trốn tìm 2!

 

 
Bản đồ Tầng thượng (Rooftop Party) là một sân thượng phía trên toà nhà cao tầng. Có một số toà nhà trống với cửa ra vào và cửa sổ, hành lang, các góc nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho những tên trộm. Vẫn với lối chơi quen thuộc như chế độ Trốn tìm được update vào đầu năm nay: cảnh sát có nhiệm vụ ngăn cản trộm cướp vali tiền, phát hiện và trừ khử những tên trộm đang trà trộn vào đám tù nhân tốt và tên trộm thì tìm mọi cách để cướp đủ 5 vali tiền. Tuy nhiên, ở phiên bản 2 này, sẽ có một thử thách khó khăn hơn dành cho các tên trộm đồng thời giúp cảnh sát dễ dàng hơn trong việc đánh hơi thấy kẻ xấu. Đó chính là điệu nhảy sau khi trộm ăn cắp được vali tiền thứ 3.
 

Quẩy lên nào!!!

 
Ngay khi vali tiền thứ 3 bị đánh cắp sẽ có tín hiệu đếm ngược từ 5 về 1 và tiếng nhạc cất lên. Các tù nhân tốt đương nhiên sẽ hoàn thành điệu nhảy chuẩn không cần chỉnh rồi (có lẽ vì được tập luyện thường xuyên :v). Còn các tên trộm sẽ phải ấn các phím số 1, 2 & 3 đúng nhịp tương ứng với các nút trên màn hình khi chúng đi vào vùng sáng. Chỉ cần sai 1 nhịp ngay lập tức xác suất trộm bị bại lộ danh tính là rất cao!
 

Đứng như trời trồng thế này thì xác định bị tóm nhé
 
Một chế độ chơi vốn đã rất vui nhộn nay được bổ sung thêm tính năng còn hấp dẫn và thú vị hơn nhiều. Bí kíp duy nhất để bạn có thể dễ dàng trở thành thần chế độ này đó chính là hãy luyện Audition trước khi vào Trốn tìm 2 chơi!

Phiên bản Đột Kích mùa Giáng Sinh còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn. Cùng đón chờ nhé!


 
 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154