Trước giờ khai mạc World Cup 2018, đừng quên chơi thử chế độ "đá bóng" của Đột Kích
14/06/2018 09:46

Là một chế độ rất độc đáo của Đột Kích ra đời đúng mùa World Cup 2014 , "đá bóng" trong Sân Vận Động chơi thế nào cho hiệu quả?

Thân chào các xạ thủ,

>>> VIP xuất trận chỉ 199 Vcoin
>>> Tân binh nhận AK-47 Beast Infernal Punk
>>> Cựu binh tiêu dùng Vcoin sở hữu quyền năng tuỳ chọn báu vật/VIP

Những ngày hè tháng 6 rực lửa, người hâm mộ môn thể thao vua thế giới đang đổ xô sự chú ý về xứ sở Bạch Dương bởi chỉ còn ít giờ nữa thôi - giải bóng đá vô địch thế giới - World Cup 2018 sẽ chính thức khai mạc. Tuy nhiên, có lẽ nhiều xạ thủ Đột Kích có thể đã biết hoặc chưa biết nhưng nếu để lỡ mất sự trải nghiệm thú vị của chế độ "đá bóng" trong Đột Kích thì quả là đáng tiếc. Vậy chơi "đá bóng" trong Đột Kích thế nào cho hiệu quả, hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

 

1. Khát quát về map Sân Vận Động

Đá bóng hay còn gọi là chế độ "Sân vận động", một minigame trong thuộc thể loại đấu đội cận chiến của Đột Kích. Đối với chế độ này, 2 phe BL và GR sẽ tấn công lẫn nhau và tranh giành trái bóng trong một sân bóng khá rộng. Phần thắng được tính cho đội nhiều kill hơn sau khoảng thời gian quy định hoặc đạt được số mạng cần thiết.
 

Hướng dẫn chơi đấu đội đá bóng tại map Sân Vận Động của Đột Kích


2. Hướng dẫn chơi Sân Vận Động

Để chơi hoàn thiện map Sân Vận Động, bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:
 

Thứ nhất: Bóng là khu vực khi hồi sinh tất cả cùng lao vào, hãy cố gắng tách đoàn và "đánh quả lẻ", điều đó sẽ giúp bạn "móc" được nhiều địch hơn cũng như tránh bị vướng chân rồi lên bảng đếm số.
 

Thứ hai: Khi chơi, tuyệt đối không được dắt bóng về phần sân nhà mình, ngay cả khi phần sân bên kia không có đồng đội, hãy cứ đá vào góc không người. Mấu chốt việc phá bóng này để chờ đồng đội của bạn hồi sinh kịp, nếu bạn dắt về phần sân nhà mà không có ai kịp hồi sinh, đối thủ lấy được bóng thì ai sẽ giữ khung thành cho bạn?
 

 

 


Thứ 3: Muốn rush nhanh - đừng giữ bóng! Nghe có vẻ nực cười nhưng đây là sự thật. Khi bạn di chuyển bằng cách giữ bóng, tốc độ chạy của bạn bị giảm đi rõ rệt do trọng lượng của trái bóng đấy.
 

Thứ 4: Đừng bỏ qua hai đường biên dọc, nơi đó làm tăng tốc độ chạy đáng kể cho bạn đấy!

Với những kinh nghiệm bổ ích này, hi vọng không khí "sân vận động" trong Đột Kích sẽ sôi động không kém gì những trận cầu nảy lửa của World Cup 2018. Chúc các xạ thủ chơi game vui vẻ!

 


 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154