[Update 1274] M4A1-s Predator & BC AXE Beast Noble Gold - Song sát đáng sợ
25/12/2017 18:31

Bộ đôi vũ khí Noble Gold trong BCN bổ sung của tháng 12 chắc chắn sẽ không hề làm các xạ thủ thất vọng

Thân chào các xạ thủ,

BCN ngày 26/12 dự kiện được gửi đến các bạn vào rạng sáng ngày mai sẽ chào đón sự xuất hiện của hai vũ khí mới thuộc dòng vũ khí hot nhất của Đột Kích - M4A1-s Predator và BC AXE Beast sẽ là hai món hàng tiếp theo để cho các xạ thủ mang về kho đồ của mình.

Vởi vẻ ngoài hào nhoáng, tính năng ưu việt của mình, hứa hẹn đây sẽ là những vũ khí hot nhất trong dịp chào năm mới 2018 này của Đột Kích. Để thêm phần vững chắc cho quyết tâm sở hữu hai món vũ khí này, xin mời các bạn đến với màn trải nghiệm nhé!

M4A1-S PREDATOR NOBLE GOLD

Là "phiên bản vàng' của khẩu VIP M4A1-s Predator, M4A1-s Predator Noble Gold giữ nguyên các đặc điểm về chỉ số, thậm chí, qua thời gian trải nghiệm, khả năng cận chiến của khẩu súng này còn đáng gờm hơn cả người anh thuộc dòng VIP. 

Tuy nhiên, vì là một dòng súng báu vật, M4A1-s Predator Noble Gold sẽ không sở hữu những quyền lợi VIP như tăng EXP, GP cho người chơi, cộng đạn cho các vũ khí cùng loại trong kho đồ và đương nhiện, cũng sẽ không sở hữu huy hiệu VIP rồi.

 

 
Cảm nhận ban đầu, M4A1-s Predator là một khẩu súng có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, lớp skin Noble Gold vốn đã đẹp lại kết hợp với hiệu ứng trong suốt của dòng Predator thực sự rất cuốn hút người chơi. Âm thanh nhả đạn cũng vừa phải, do là một khẩu Silencer nên sẽ không gây chói tai như AK, tiếng đạn rất chắc, nghe rất đã tai. Cảm giác bắn của M4A1-s Predator với những dân chuyên M4A1 thì có thể nói là thuộc TOP đầu, đầm tay, độ giật thấp, cả sấy lẫn tap đều ổn.

Nhìn chung, một báu vật đáng để sở hữu về kho đồ của mình, đặc biệt là với những tay sưu tập súng thì lại càng không thể bỏ qua món hàng vô cùng quyến rũ này được.

 
Trải nghiệm M4A1-s Predator Noble Gold cùng Tiểu La

BC-AXE BEAST NOBLE GOLD

Với phiên bản mạ vàng của "Rìu VIP", người chơi sẽ có một lớp skin không quá chói loá như phiên bản gốc, hiệu ứng loé sáng của mắt rồng đã được lược bỏ đi. Tuy nhiên những tính năng của BC AXE Beast vẫn được giữ toàn bộ. Khả năng chém nhanh, sát thương và đặc biệt là tính năng "thánh chém" còn nguyên với phiên bản này. Vậy là các game thủ sẽ có thêm cho mình một lựa chọn cận chiến không những đẹp, độc mà còn vô cùng uy lực.

 

 
Trải nghiệm BC AXE Beast Noble Gold có lẽ không cần phải miêu tả nhiều nữa, vì có trong tay BC AXE Noble Gold, không khác gì bạn đang cầm một "cận chiến VIP cải trang". Các đối thủ sẽ luôn phải dè chừng đấy nhé!
 
Pino review BC-AXE Beast Noble Gold

Ngay khi cập nhật, bộ đôi này sẽ được mở bán trong QCMM Noble Gold Collection 4, hãy là những người đầu tiên sở hữu nhé!
 

BCN 1274 dự kiến sẽ được tiến hành cập nhật vào đêm ngày 25 rạng sáng ngày 26/12, theo dõi trang chủ và fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm để biết thêm thông tin nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
 

 

   

Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Hot TAG
Đột Kích

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 325
4 atrumnuppk 244
5 1st.çußïñ 196
6 f_tuânßuôngà 180
7 zezrealz 177
8 ¤ßéßööñg¤ 175
9 1st.»sam¼ 168
10 ¬çätä$÷$ë䬷 158