[Update 1275] Mở hàng năm 2018 - hai nhân vật siêu đặc biệt xuất hiện
1/9/2018 8:44:14 AM

Bản cập nhật đầu tiên của năm 2018 sẽ đem đến cho các xạ thủ hai nhân vật hoàn toàn mới và vô cùng đặc biệt.

Thân chào các xạ thủ,

Chắc hẳn các xạ thủ đang rất háo hức mong chờ bản cập nhật đầu tiên của năm mới 2018 đúng không? Đừng lo nhé, vì BCN 1275 đang đến rất gần với các bạn rồi. Tuyệt vời hơn nữa khi đây là BCN chứa những thay đổi, bổ sung cực kì thú vị mà các xạ thủ sẽ không thể bỏ qua. Cùng chờ xem BCN 1275 -BCN mở đầu cho năm sinh nhật thứ 10 của Đột Kích sẽ mang đến những gì cho các bạn nhé!

Bài viết này xin phép được bật mí một phần của những gì mà các bạn sẽ được trải nghiệm tại BCN 1275 - đó là hệ thống nhân vật mới. Không chỉ một mà là hai nhân vật mới dành cho các bạn.

Có lẽ đã quá quen thuộc với việc bổ sung thêm VIP, báu vật hay QCMM trong thời gian gần đây, lần bổ sung nhân vật trong BCN 1275 với hai nhân vật vô cùng đặc biệt sẽ là điều bất ngờ khá thú vị dành cho các xạ thủ của Đột Kích.

CẤP ĐỘ VÀ NHÂN VẬT MỚI - ĐẠI SOÁI

Nếu như đã quá quen thuộc với 3 mức độ Tổng tư lệnh cùng huy hiệu màu đỏ, giờ đây các xạ thủ sẽ có thêm một cột mốc nữa để phấn đấu - cấp độ Đại Soái (Grand Marshall). Để đạt được cấp độ này người chơi cần đạt 100.000.000 EXP (một trăm triệu điểm kinh nghiệm). Các cấp độ Rank Soái 1,2,3 vẫn được giữ nguyên bằng việc thăng cấp qua tích lũy điểm danh tiếng

Cấp độ Đại soái, cấp độ mới nhất của Đột Kích

Tương ứng với cấp độ Đại soái này, các game thủ cũng có thể sở hữu cho mình nhân vật Đại soái. Một nhân vật nữ với tạo hinh quá hoàn hảo, mang dáng vẻ của một người chỉ huy thực thụ cùng với những đặc điểm cực kì ưu việt.

Nhân vật tương ứng với cấp độ cao nhất của Đột Kích

Chỉ có cấp độ Đại soái mới có thể sở hữu nhân vật này, khi sử dụng, nhân vật Đại soái sẽ tăng 30% kinh nghiệm cho người chơi.

Clip Revỉew nhân vật Đại Soái tại phiên bản thị trường Trung Quốc
 

Cũng giống như Tổng tư lênh, nhân vật Đại soái sẽ có những Item trang bị riêng được bán trong cửa hàng, khi sử dụng các Item sẽ tăng thêm 30% EXP.

Các trang bị tương ứng của nhân vật Đại soái với hai phe BL và GR

NHÂN VẬT MỚI - IRIS

Nếu đã xem các bộ phim về mật vụ ngầm, chắc hẳn ai cũng thán phục khả năng siêu phàm và kĩ năng hoàn hảo của các điệp viên được huấn luyện một cách bài bản. Tại BCN 1275 sắp tới, BQT Đột Kích xin giới thiệu tới tất cả các xạ thủ một điệp viên vô cùng xuất sắc - điệp viên IRIS. Xuất thân là một điệp viên của phe Global Risk nhưng được chỉ định làm gián điệp nằm vùng trong hàng ngũ phe Black List, Iris là một lưỡi dao hai mặt trong mọi trận chiến.

IRIS - nhân vật đặc biệt nhất của Đột Kích

Đây có lẽ là nhân vật đặc biệt nhất của Đột Kích từ trước đến nay, với tạo hình hai giới tính. Khi chiến đấu ở phe GR, Iris là một cô nàng điệp viên vô cùng quyến rũ nhưng khi chuyển sang phe BL, Iris lại là một tay gián điệp vô cùng bí ẩn.

Clip review IRIS, phiên bản tại thị trường Trung Quốc
 

Một lưu ý nhỏ, Điệp viên Iris sẽ không sở hữu hiệu ứng đặc biệt giống như các nhân vật VIP.

Một chút hé lộ về một phần của BCN 1275, như vậy đã đủ để khơi gợi trí tò mò của các xạ thủ chưa? Hãy cùng chờ đón thêm thông tin và đợi ngày BCN 1275 chính thức được ra mắt nhé!
 


 

   

Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 239800
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 $wät®¬a÷miu 322
4 atrumnuppk 244
5 1st.çußiñ 184
6 ¬hëärt·lëss¨ 179
7 zezrealz 177
8 1st.aßäy¹ç®7 175
9 1st.»£övë«.. 158
10 »rk«$amxính 157