Vừa hé lộ vinh danh Clan, Đột Kích có ngay "ông bầu" tuyển quân với điều kiện cực độc
31/07/2018 16:37

Một Clan đã đăng tuyển quân cho Clan của mình với những điều kiện vô cùng độc đáo

Xin chào các xạ thủ

Vào trưa nay, Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm - Fanpage chính thống của Đột Kích Việt Nam có đăng tải một bài viết hé lộ thông tin về một sự kiện sắp được NPH VTC Game thực hiện dành cho các Clan của Đột Kích.


Dòng trạng thái được Admin Đột Kích chia sẻ trên Fanpage

 
 Ngay lập tức, những dòng thông báo này đã thu hút được rất nhiều lượt comment và chia sẻ của cộng đồng game thủ. Rất nhiều người tới đây để tìm đồng đội có chung sở thích, cũng có nhiều người tới để khoe về những thành tích top 1 của Clan mình, tất cả đã tạo nên một cuộc trao đổi và thảo luận vô cùng sôi nổi trong cộng đồng.


Các Clan liên tục "điểm danh" tại post thông báo của Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm


Cũng có rất nhiều game thủ "khoe" về thành tích đứng top của Clan mình

 
Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều game thủ Đột Kích "nghe mùi" tổ chức sự kiện đã ngay lập tức "tuyển quân" cho Clan của mình với rất nhiều hình thức và điều kiện khác nhau. Bài viết thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của game thủ đó chính là màn chọn mặt gửi vàng khá "hài hước" của chủ Clan RankinhURL.


Bên cạnh những điều kiện về cấp độ, thái độ hoạt động hay tinh thần Offline 1 lần 1 tuần, tài khoản Phúc Lý - Chủ Clan RankinhURL còn đưa ra các điều kiện khá "vô lý" và chẳng liên quan gì đến game như: không xăm hình, sử dụng đồ uống có cồn hay có bằng cấp 3 chính quy, .. điều này đã tạo nên rất nhiều ý kiến khác nhau trong cộng đồng. Nhiều người còn nói đùa rằng thành viên Phúc Lý đang tuyển người để đi bộ đội, tuyển người yêu cho em gái hoặc tuyển nhân viên cho một doanh nghiệp anh chàng này đang làm để kiếm đồng đội chơi Đột Kích cùng trong thời gian rảnh rỗi, ... Cũng có nhiều game thủ nghiêm túc rằng nếu như Clan có định hướng xây dựng các đội tuyển lên chuyên nghiệp, vào Clan được tập luyện với các đội tuyển lớn và trả lương đầy đủ thì họ sẵn sàng tham gia với các điều kiện trên.
 
Được biết đây không phải lần đầu tiên tài khoản Facebook này đăng tuyển thành viên với các thông tin trên. Vào sáng ngày 28/7 vừa qua, Phúc Lý cũng đã treo dòng trạng thái tương tự trong Group Cộng Đồng Đột Kích và nhận được không ít "gạch đá" từ phía những người chơi khác, tuy nhiên anh chàng này vẫn không nản chí và tiếp tục giấc mơ xây dựng một Clan với tất cả các thành viên đáp ứng đủ yếu tố: Chăm ngoan, học giỏi, chơi game tốt

 
Ý kiến của bạn về việc "tuyển chọn" này như thế nào, chia sẻ tại Group và Fanpage của Đột Kích ngay nhé.

Sắp tới, NPH VTC Game sẽ triển khai các sự kiện vinh danh Clan hoạt động tốt, Clan tiêu biểu, xuất sắc, ... Thông tin chi tiết về hoạt động này sẽ được cập nhật liên tục tại trang chủ và Fanpage, các bạn hãy chú ý theo dõi.

 

 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154