Web VIP tháng 11 với những thay đổi hoành tráng
06/11/2018 10:57

Update website VIP tháng 11 cực kỳ hoành tráng và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho KH VIP.


Thân chào các xạ thủ,
 

Nhằm hướng tới những quyền lợi tốt nhất cho các game thủ, Đột Kích luôn cố gắng đẩy mạnh, nâng cao trải nghiệm các game thủ hơn nữa. VTC Game đã và đang xây dựng rất nhiều chính sách, quyền lợi để hướng tới lợi ích của toàn bộ xạ thủ đặc biệt những KH VIP.

 

Trong tháng 11 này, VTC Game sẽ có những cập nhật mới trên hệ thống website VIP Đột Kích để phù hợp hơn với người dùng cũng như mang đến những trải nghiệm và quyền lợi cao nhất các khách hàng VIP. Những update mới nhất trên website VIP Đột Kích cụ thể như sau:

 

1. Thay mới giao diện web VIP Đột Kích
 

Giao diện website VIP sẽ được thay đổi thân thiện hơn với các game thủ Đột Kích.

 

 

2. Bổ sung bảng xếp hạng SVIP (SVIP 1-SVIP 10)

 

Thay vì BXH chu kỳ 2016 -2018, BXH chu kì 12 tháng, NPH VTC Game sẽ bổ sung BXH TOP 10 SVIP chu kì theo tháng. Đây là cơ hội cho mọi game thủ có thể vinh danh tên mình trong Top khách hàng VIP của Đột Kích trong tháng, đồng thời  thúc đẩy người chơi nỗ lực và cố gắng trong việc tiến gần hơn tới ngôi vương TOP 1.

 

 

+ Áp dụng: Toàn bộ các KH VIP đã được định danh trên web VIP

+ Điểm VIP: bằng tổng điểm KH tiêu ingame được tính cộng dồn trong tháng; 1 Vcoin = 1 điểm VIP

+ Bảng xếp hạng tính theo chu kỳ từng tháng và được reset vào tháng sau. Top 3 của tháng sẽ nhận được quà được vinh danh trang chủ.

 

3. Điều chỉnh điểm cấp Độ VIP
 

Trên BXH chu kì 12 tháng, NPH VTC Game đã sắp xếp lại các mức thứ hạng VIP để game thủ có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Qua đó dễ dàng sở hữu những quyền lợi đặc biệt từ Ingame để Out-Game. Cụ thể thay đổi như sau:

 

 

     + Điểm VIP được tính như sau: tổng điểm khách hàng tiêu ingame trong 12 tháng gần nhất ở thời điểm set VIP; 1 Vcoin tiêu = 1 điểm.

     + Nâng cấp độ VIP được thực hiện trong vòng 24h kể khi KH VIP tiêu dùng Vcoin ingame đến mốc VIP tiếp theo và hạ cấp sẽ được thực hiện vào đầu tháng tiếp theo với công thức tính tổng điểm Vcoin tiêu dùng trong 12 tháng gần nhất để tính tổng điểm VIP ở thời điểm set hạ cấp.

Cấp độ VIP ingame sẽ vẫn giữ nguyên cấp độ 8 cấp và công thức tính tổng Vcoin ingame có cộng dồn là cơ chế set VIP ingame, điểm cấp độ VIP ingame được giữ nguyên theo cấp độ cũ  là căn cứ theo bảng xếp hạng VIP ingame (2016 -2018).

 

4.  Làm mới toanh bộ quà tặng thăng hạng VIP 1-8 trên webVIP
 

Bộ quà thăng cấp VIP và quà tặng Sinh nhật với các KH VIP Đột Kích cũng được đổi mới hoàn toàn khi tham gia chương trình VIP Đột Kích 2018 do NPH VTC Game triển khai.

(Còn chờ gì nữa hãy thử ngay bộ quà tặng thăng hạng mới và quà tặng sinh nhật nhé các bạn).

 

5. CLB VIP Đột kích đã và đang mở ra 2 Group VIP:
 

Nhằm tạo không gian sinh hoạt cho các KH VIP, CLB VIP đã mở ra 2 group và tiếp tục đẩy mạnh chăm sóc hỗ trợ các KH VIP trong cả 2 group, chính là nơi các xạ thủ giao lưu, cập nhật các hoạt động event ingame + outgame Đột Kích và vinh danh các thành viên có thành tích nổi bật.
 

Mời các xạ thủ đủ điều kiện cấp độ VIP gia nhập group nhé:
 

Group CLB KH thân thiết Đột Kích:
 

Dành cho các KH VIP 4 web trở lên
Group Đẳng cấp VIP Đôt Kích.
 

Dành cho các KH VIP 5 web trở lên
 

Chú ý: Link Facebook xin vào Group phải trùng với link Facebook bạn đã đăng kí thông tin tại trang Web VIP

Các xạ thủ đã sẵn sàng chào đón những cập nhật website VIP mới lạ hay chưa? Theo dõi trang chủ và Fanpage để không bỏ sót những thông tin mới nhất nhé

 

 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 1st.lµ¬vµøng 510
3 ¬®«ßöss»¬v4 371
4 atrumnuppk 244
5 bb¬nongpoy· 194
6 madvidsgang 187
7 pro¬ªkha÷ñgü 185
8 ¬®ß×ßéßööñg× 177
9 zezrealz 177
10 $hopchiçuøñg 154