Game thủ VIP - Đằng sau định kiến "chỉ biết đập tiền và rất nhiều tiền vào game"!
Chúc mừng sinh nhật [tv¬nt£¯] Chúc mừng sinh nhật [····»mäñh¢f«] Chúc mừng sinh nhật [äíö.¶¬¶üng.] Chúc mừng [*j_ng*] Thăng cấp VIP6 Chúc mừng [»¹çç«°×××°] Thăng cấp VIP2 Chúc mừng sinh nhật [ktwetw]

BẢNG XẾP HẠNG TOP SVIP1-3
(chu kỳ tháng)

3d¬ßåö·gà Cấp VIP: 5
Điểm VIP: 12753
Tổng số VIP: 14
¤¶kg»mïkä¤ Cấp VIP: 2
Điểm VIP: 2978
Tổng số VIP: 43
ßé¤¥êµ Cấp VIP: 2
Điểm VIP: 2450
Tổng số VIP: 1

BXH DS TOP KH thân thiết Đột kích
(chu kỳ 12 tháng)

BXH DS TOP KH thân thiết Đột kích
(2016 -2018)

Tin tức


Game thủ VIP - Đằng sau định kiến "chỉ biết đập tiền và rất nhiều tiền vào game"!

1/22/2019 5:43:39 PM

Nếu bạn cũng từng có ý nghĩ như trên thì nhất định phải đọc bài viết này!

Thân chào các xạ thủ,

Xét cho cùng thì cộng đồng game cũng giống như một xã hội thu nhỏ. Chính vì thế mà ở đó khó có thể tránh khỏi việc có sự xa cách, phân biệt giữa "người có tiền" và "người ít tiền" tương tự như "game thủ VIP" và "game thủ bình thường". Một bộ phận không nhỏ những người sẽ nghĩ: Game thủ VIP kỹ năng tầm thường, không có gì giỏi giang chỉ biết "đập" thật nhiều tiền vào game cốt là để khoe khoang, phô danh thân thế. Tuy nhiên, ý kiến này chỉ là phiến diện, không có căn cứ và thực sự cần được xóa bỏ.
Đột Kích sở hữu cộng đồng game thủ VIP đông đảo
 
Ai cũng có niềm đam mê riêng của mình. Người thích nấu ăn, thích sưu tầm đồng hồ hay người có hứng thú với xe phân khối lớn, xa hoa hơn thì thích sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa... Sở thích là gì thì người ta đầu tư tiền bạc, công sức, tâm tư vào đó. Vậy thì cũng dễ hiểu khi có những người không ngần ngại nạp tiền, thậm chí rất nhiều tiền vào game phải không? Huống chi Đột Kích là một trong những tựa game FPS hàng đầu, sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo, nhiệt tình, luôn hết mình vì đam mê.
Cộng đồng game thủ VIP Đột Kích cũng luôn có những hoạt động đóng góp lớn cho tập thể, tích cực tham gia sự kiện từ thiện, tự tay tổ chức giải đấu, offline cho anh em game thủ có cơ hội giao lưu, phát triển Clan vững mạnh, đoàn kết. Đây đều là những hành động hết sức ý nghĩa, minh chứng rõ ràng cho tinh thần vì tập thể.

 

Clan TopCFVN1st với đa phần thành viên là những game thủ VIP top đầu có rất nhiều hoạt động offline, giải đấu sôi nổi


Nữ game thủ VIP Eva Đinh mạnh tay chi 45 triệu đồng để tham gia đấu giá thành công bức tranh từ thiện, đồng thời chị cũng có khoảng thời gian dài làm "bà bầu" cho đội tuyển eSports Đột Kích - EVA Team

Có thể thấy, để một cộng đồng game vững mạnh không thể thiếu sự đóng góp đặc biệt đến từ game thủ VIP, những người luôn hết mình vì mục đích chung. Vì vậy, nếu bạn đã từng có suy nghĩ: "VIP chỉ biết nạp tiền" thì suy nghĩ lại nhé!

Nhân những ngày chuẩn bị bước sang năm mới Kỷ Hợi, NPH VTC Game gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ game thủ Đột Kích. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và gắn bó cùng với Đột Kích. Thời gian tới, NPH VTC Game sẽ tiếp tục có những hoạt động tri ân, chăm sóc thật tốt cho cộng đồng người chơi, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời tới cho các bạn.

 

Các tin khác: