Hàng trăm món quà tri ân đã "lên đường" mang theo lời chúc bình an từ NPH VTC Game tới game thủ nhân dịp đón năm mới
Chúc mừng sinh nhật [····»mäñh¢f«] Chúc mừng sinh nhật [äíö.¶¬¶üng.] Chúc mừng [*j_ng*] Thăng cấp VIP6 Chúc mừng [»¹çç«°×××°] Thăng cấp VIP2 Chúc mừng sinh nhật [ktwetw] Chúc mừng sinh nhật [quang_luxy93]

BẢNG XẾP HẠNG TOP SVIP1-3
(chu kỳ tháng)

3d¬ßåö·gà Cấp VIP: 5
Điểm VIP: 12753
Tổng số VIP: 14
¤¶kg»mïkä¤ Cấp VIP: 2
Điểm VIP: 2978
Tổng số VIP: 43
ßé¤¥êµ Cấp VIP: 2
Điểm VIP: 2450
Tổng số VIP: 1

BXH DS TOP KH thân thiết Đột kích
(chu kỳ 12 tháng)

BXH DS TOP KH thân thiết Đột kích
(2016 -2018)

Tin tức


Hàng trăm món quà tri ân đã "lên đường" mang theo lời chúc bình an từ NPH VTC Game tới game thủ nhân dịp đón năm mới

2/1/2019 9:51:38 AM

Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng.

Thân chào các xạ thủ,

Giữa tiết trời xuân trong lành, ấm áp, khi không khí ngày Tết Nguyên đán đang đến rất gần, NPH VTC Game lại không quên hoạt động quen thuộc: Tri ân game thủ VIP cũng như cộng đồng game thủ gắn bó với Đột Kích trong suốt năm qua. Sau thông tin về chiếc ví da độc nhất vô nhị dành cho game thủ Top 1 VIP - Đỗ Trường Khuê, hôm nay, hàng trăm món quà tri ân đặc biệt khác cũng đã lên đường, mang theo lời chúc bình an từ NPH VTC Game đến với đông đảo game thủ VIP trên cả nước.

 

Các game thủ VIP 6, 7, 8 sẽ nhận được phần quà tri ân từ NPH VTC Game. Danh sách game thủ nhận quà mời các bạn xem TẠI ĐÂY. Dữ liệu VIP được tính đến hết năm 2018.
 


Chúc các xạ thủ một năm mới hạnh phúc, gặp thật nhiều may mắn. Trên hành trình đam mê của các bạn, Đột Kích vinh dự khi được đồng hành và hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ hết mình, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các xạ thủ.
Chúc mừng năm mới
 

Các tin khác: