Phỏng vấn nhanh chủ nhân của chiếc áo CFS 2016 ''siêu độc''
Chúc mừng sinh nhật [æ¤sñáp.hhd] Chúc mừng sinh nhật [sg*kupin] Chúc mừng [boy_ntk_16] Thăng cấp VIP1 Chúc mừng [½ç༶¯³] Thăng cấp VIP1 Chúc mừng [çon¬gà¬çf¬®] Thăng cấp VIP3 Chúc mừng [¬tk¬tép] Thăng cấp VIP4

BẢNG XẾP HẠNG TOP SVIP1-3
(chu kỳ tháng)

··x·· Cấp VIP: 8
Điểm VIP: 152248
Tổng số VIP: 220
ap_pr0n0name Cấp VIP: 5
Điểm VIP: 14306
Tổng số VIP: 10
ae¶$that®™ Cấp VIP: 6
Điểm VIP: 28138
Tổng số VIP: 25

BXH DS TOP KH thân thiết Đột kích
(chu kỳ 12 tháng)

BXH DS TOP KH thân thiết Đột kích
(2016 -2018)

Tin tức


Phỏng vấn nhanh chủ nhân của chiếc áo CFS 2016 ''siêu độc''

2/7/2017 4:16:34 PM

Mới đây chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với chủ nhân của cặp đôi chiếc áo CFS 2017 độc-lạ và Huy hiệu VIP VTC Game đầy ấn tượng sau khi giành chiến thắng trong cuộc đua TOP ''khốc liệt'' giữa các VIP Đột Kích...

Thân chào các xạ thủ,
 

Những ngày cuối tháng 1 vừa qua, cộng đồng VIP Đột Kích đã có cuộc cạnh tranh vô cùng ''gắt gao'' nhằm mang về cho mình 2 phần thưởng cực chất là Chiếc áo CFS 2016 và Huy hiệu VIP VTC Game. Trong đó, phần thưởng đáng chú ý nhất chính là chiếc áo CFS 2016 với thiết kế cực kì độc đáo

Đây chính là chiếc áo khiến cộng đồng VIP Đột Kích ''đứng ngồi không yên''

 

Sau 2 ngày diễn ra sự kiện (25-26/01), cuối cùng chủ nhân của phần thưởng vô cùng giá trị này cũng đã được lộ diện. Đó chính là anh chàng »VÑ«½Më£öÐÿ - người đã từng "gây bão" khi bất ngờ vung tay ''hiến'' hàng chục nghìn Vcoin vào Phục Kích Mobile.

»VÑ«½Më£öÐÿ - Chủ nhân của bộ giải thưởng vô cùng giá trị

 

Ngay khi ''vị đại gia'' này có mặt tại trụ sở của NPH VTC Game để nhận giải thưởng thuộc về mình, Game8 đã có cuộc trò chuyện nhanh với anh ta để tìm hiểu về lý do ''hiến máu'' tham gia sự kiện vừa rồi.

 

Chào »VÑ«½Më£öÐÿ. Trước tiên bạn có thể giới thiệu qua đôi chút về mình để các độc giả của Game8 có thể nắm rõ hơn không?

Xin chào các độc giả của Game8. Mình tên thật là Nguyễn Hoàng Anh, năm nay 22 tuổi. Mình đến từ Hà Nội và công việc hiện tại của mình là Kế Toán.

 

Lý do nào khiến bạn quyết định tham gia sự kiện đua TOP giữa các KH VIP Đột Kích này?

Mình tham gia sự kiện vừa rồi trước tiên là vì chiếc áo CFS 2016. Đây là 1 trong những phần thưởng cực chất với thiết kế vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó, mình còn có 1 mục tiêu khác là tăng bậc KH VIP của mình từ VIP 7 lên thành VIP 8.

Đại diện NPH VTC Game đang trao phần thưởng cho Nguyễn Hoàng Anh 

 

Bạn nghĩ sao về phần thưởng của mình đặc biệt là chiếc áo với thiết kế rất ''dị'' kia?

Mình khá là thích chiếc áo CFS 2016 này. Có thể nói đây là phần thưởng độc nhất mà mình nhận được từ trước đến giờ. Tuy nhiên khi mặc vào thì mình cảm thấy khá là nóng (Do thời tiết Hà Nội - PV)

Chiếc áo CFS 2016 ''độc và đẹp'' bên cạnh chủ nhân của mình

 

Bên cạnh Đột Kích và Phục Kích Mobile, bạn còn chơi tựa game nào khác của NPH VTC Game không?

Ngoài 2 tựa game trên, trước đây mình còn chơi cả Audition nữa nhưng đã nghỉ game từ rất lâu rồi.

 

Bạn đánh giá như thế nào về công tác chăm sóc KH VIP của NPH VTC Game trong năm vừa qua?

Có thể nói năm 2016 vừa qua là 1 năm đột phá của NPH VTC Game trong công tác chăm sóc khách hàng của mình. Đặc biệt là việc mình được hỗ trợ 24/24 với thời gian cực nhanh. Đây chính là điều mình hài lòng nhất trong năm vừa qua. Hi vọng trong năm tới, những điều trên sẽ được tiếp tục phát huy.

Hoàng Anh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện NPH VTC Game

 

Cảm ơn những chia sẻ của Hoàng Anh dành cho Game8. Một lần nữa xin chúc mừng bạn với chiến thắng trong sự kiện vừa qua

 

Như vậy là phần thưởng đặc biệt nhất trong sự kiện ''Nhận Báu Vật Đột Kích Vĩnh Viễn'' đã tìm ra được chủ nhân của mình. Các VIP đã tham gia sự kiện và đủ điều kiện nhận phần thưởng là báu vật Đột Kích vĩnh viễn cũng đã được xác định. Một lần nữa xin chúc mừng »VÑ«½Më£öÐÿ - Nguyễn Hoàng Anh.


Các tin khác: