Nạp Vcoin qua SMS 9029 - Ưu đãi siêu khủng dành riêng cho xạ thủ Đột Kích
26/10/2018 11:52

Nạp Vcoin qua đầu số 9029 mọi lúc mọi nơi, mua sắm tẹt ga trong game còn được tặng thêm Data tha hồ lướt Net.


Thân chào các xạ thủ,

Hàng tháng chúng ta đều có những sự kiện vô cùng hấp dẫn với phần quà giá trị. Bạn có bỏ lỡ mất ưu đãi nào chỉ vì thiếu mất một ít Vcoin không? Nếu có thì quả là đáng tiếc!
Để câu chuyện trên không bao giờ xảy ra, BQT sẽ giới thiệu với các bạn một hình thức nạp Vcoin siêu tiện lợi, nạp mọi lúc mọi nơi, đặc biệt, với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Cùng khám phá nhé!
 

Nạp Vcoin qua đầu số 9029 các xạ thủ sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời như sau:
- Phí trừ vào số dư của tài khoản điện thoại
- Nạp mọi lúc mọi nơi, từ vùng núi cao đến hải đảo xa xôi
- Tặng lưu lượng Data vào mạng tẹt ga

 

Bảng quy đổi các mốc nạp và lưu lượng Data được tặng thêm khi nạp thành công

Quá hấp dẫn phải không? Vậy thì hãy tìm hiểu các bước nạp ngay thôi!

1. Trên giao diện PC
BƯỚC 1: Truy cập trang https://napthe.vtcgame.vn/ bạn sẽ thấy danh sách các game của NPH VTC Game. Bấm chọn Đột Kích nhé


BƯỚC 2: Sau khi bấm chọn game muốn nạp nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản trang Web sẽ hiện ra pop-up đăng nhập. Lúc này bạn điền tài khoản mà mình muốn nạp Vcoin vào và ấn Đăng nhập nhé. Còn nếu bạn đã đăng nhập sẵn rồi thì chuyển luôn qua Bước 3 nào.


BƯỚC 3: Chọn mệnh giá bạn muốn nạp và ấn Xác nhận. Cột bên phải chính là số Vcoin và Data bạn sẽ nhận được tương ứng với mỗi gói nạp nhé


BƯỚC 4: Sau khi ấn Xác nhận, hệ thống sẽ trả về Cú pháp tin nhắn. Lúc này chỉ cần mở điện thoại lên và nhắn tin theo đúng cú pháp, Vcoin sẽ được chuyển ngay vào tài khoản game của bạn nhé. Ngoài ra các bạn có thể quét mã QR Code để lấy cú pháp tin nhắn cực nhanh, bạn chỉ cần ấn gửi.

 

2. Trên giao diện Mobile
BƯỚC 1: Truy cập trang https://napthe.vtcgame.vn/ bạn sẽ thấy danh sách các game của NPH VTC Game. Bấm chọn Đột Kích nhé


BƯỚC 2: Sau khi bấm chọn game muốn nạp nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản trang Web sẽ hiện ra pop-up đăng nhập. Lúc này bạn điền tài khoản mà mình muốn nạp Vcoin vào và ấn Đăng nhập nhé. Còn nếu bạn đã đăng nhập sẵn rồi thì chuyển luôn qua Bước 3 nào.BƯỚC 3: Chọn mệnh giá bạn muốn nạp và ấn Xác nhận. Dòng bên dưới chính là số Vcoin và Data bạn sẽ nhận được tương ứng với mỗi gói nạp nhéBƯỚC 4: Hệ thống sẽ hiện ra pop-up hỏi bạn có muốn mở cú pháp bằng SMS không. Hãy ấn Xác nhận ngay lúc này. Màn hình sẽ chuyển về giao diện tin nhắn trong điện thoại với phần cú pháp chuẩn được đặt sẵn ở khung viết. Bạn chỉ cần ấn gửi là xong.

 
Sau khi nạp Vcoin thành công, hệ thống sẽ trả về 1 tin nhắn thông báo như sau:
 

 
*** LƯU Ý: ƯU ĐÃI NẠP VCOIN ĐẦU SỐ 9029 TRÊN CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI NHÀ MẠNG VIETTEL.
 
Còn chờ đợi gì nữa mà không sử dụng ngay đầu số nạp Vcoin 9029 để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời chỉ các xạ thủ Đột Kích mới có! Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi ngay tới Fanpage Đột Kích để được giải đáp kịp thời nhé. Chiều nay, 13h30' admin Hoàng Anh cũng sẽ lên sóng LiveStream để giới thiệu cũng như hỗ trợ các bạn nạp Vcoin đầu số 9029 này. Ngoài ra còn có Giftcode cho các bạn xem LiveStream nữa. Đừng bỏ lỡ!


 

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 327
4 atrumnuppk 244
5 1st.çubiñ 187
6 3m¬rain 185
7 3m¬«°sam°» 184
8 zezrealz 177
9 ¤ßéßööñg¤ 177
10 »83¬kïêuøänh 173