[Update1263] Noble Gold trở lại - Đẳng cấp quý tộc
9/11/2017 9:06:54 AM

Đầu năm học mới, các xạ thủ Đột Kích sẽ được chơi gì nào?

Thân chào các xạ thủ,

Trải qua một kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh kéo dài cũng là thời điểm bước vào năm học mới, đi kèm theo Chuỗi sự kiện Tháng 9 cực HOT không thể bỏ lỡ, các xạ thủ Đột Kích cũng đừng quên chơi game, vì ngay sắp tới đây Bản cập nhật 1263 tới đây sẽ khiến các bạn phải “đứng ngồi không yên” đó!
Đầu tiên, chúng ta sẽ đón chào thêm 2 thành viên mới của “Gia đình Quý tộc” Noble Gold


1, M4A1-S Born Beast Noble Gold
 

 
Đã không còn là con quái vật “Rồng đen – Mắt đỏ” như ngày xưa nữa, nay M4A1-S Born Beast Noble Gold khoác lên mình lớp Skin Vàng đẳng cấp, tăng thêm giá trị cho người sử dụng.
 

 
Vẫn giữ nguyên những thông số: độ giật thấp, thay đạn nhanh, tấn công cận chiến đặc biệt, đảm bảo bạn sẽ là bá chủ khi sở hữu con quái vật này càn quét trên chiến trường.
M4A1-S Born Beast Noble Gold đã lược bỏ hoàn toàn quyền lợi VIP, bạn sẽ không nhận được Bonus EXP/GP, cũng như tăng HP trong chế độ AI.


2, Shovel Born Beast Noble Gold


 
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến Robot biến hình “Bumble Bee” trong Series phim giả tưởng nổi tiếng “Transformer”.


 
Sở hữu tốc độ chém cực nhanh, “cân” mọi đòn đánh từ những cận chiến khác chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Shovel Born Beast Noble Gold đã lược bỏ quyền lợi VIP, bạn sẽ không nhận được Bonus EXP/GP, cũng như hất văng đối phương (Tạm biệt nhé) hay đổi 20 vũ khí cận chiến bất kỳ.

Combo Vàng quý tộc kể trên sẽ nằm trong QCMM Noble Gold Collection 3 mới toanh nhé!

Chưa hết đâu, phiên bản 1263 Đẳng cấp quý tộc còn mang lại một cận chiến vô cùng độc đáo nữa!


3, Thiết Phiến (Quạt chiến)
Quạt chiến (War Fan) là một loại quạt được thiết kế để sử dụng trên chiến trường. Rất nhiều loại quạt chiến đã từng được các Samurai và các Kunoichi (nữ nhẫn giả) sử dụng.
 
Động tác lấy ra vô cùng ấn tượng
 
Quạt chiến được thiết kế bằng Kim loại 100%, không phải thân gỗ thông thường. Mỗi nan quạt đều được làm sắc nhọn, tăng sát thương khi chiến đấu.Tấn công đặc biệt theo hướng sang ngang lúc này những nan quạt mới phát huy tác dụng của chúng
 
Sau khi Thiên Long Đao “làm mưa làm gió” mở đường cho những cận chiến võ thuật gia nhập Đột Kích thì Thiết Phiến được coi là bước tiếp nối. Đừng coi thường nhé, cây quạt này lợi hại kể cả ngoài đời thực lẫn trong game. Sát thương khi chém thường lẫn tấn công đặc biệt cực cao, và rất dễ sử dụng.
Sở hữu cây quạt này vô cùng đơn giản chỉ xuất hiện trong QCMM giá rẻ Thiết Phiến Mini các bạn nhé!


4, FN FAL
Sau G3A3, Ash-12.7 liên tục là sự xuất hiện của những khẩu súng trường “cưa sọ” bá đạo với khả năng phá giáp đầu 100% trên chiến trường Đột Kích. FN FAL là một trong số đó.


 
Tuy tốc độ bắn chậm, lượng đạn có phần hạn chế (20/60 viên), nhưng bù lại vũ khí này sở hữu sát thương cao đến không ngờ nhờ trang bị loại đạn 7,62x51mm NATO, khiến mọi đối phương “tung mũ” khi ăn viên đạn đầu tiên.
FN FAL sẽ được bán trong Cửa hàng Ingame với giá rất rẻ: 36,000 GP.

Tất cả sẽ là của bạn ngay khi Update 1263 – Đẳng cấp Quý tộc ra mắt vào ngày 13/09/2017. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

 

   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Hot TAG
Đột Kích

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 231676
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 312
2 atrumnuppk 244
3 proº½2k1¢ 171
4 »¶v¶y¬dreäm« 168
5 na¬hâñ¬xgáï¹ 162
6 na¬ßún¬çhä¹ 151
7 erwr234 148
8 rk_.benk 145
9 hoang-viruss 143
10 name: t khôi 136