Offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi: Sẽ là "khủng" chưa từng có!
19/03/2018 21:37

Cứ mỗi dịp sinh nhật Đột Kích, game thủ Đột Kích cả nước lại hân hoan di chuyển đến các địa điểm offline sinh nhật để khoác lên mình những chiếc áo, nhận những phần quà hát vang những khúc ca sinh nhật...Nhưng, năm nay sẽ còn nhiều điều hơn thế...

Thân chào các xạ thủ,
Hàng năm, cứ vào tháng 3-4 hàng năm là Đột Kích lại tưng bừng tổ chức các hoạt động mừng sinh nhật mà trong đó trọng điểm là offline sinh nhật tại các Liên minh Đột Kích trong cả nước. Đã thành thông lệ, vào dịp big offline lớn nhất trong năm này của Đột Kích, game thủ đến tham dự sẽ không chỉ được chiêm ngưỡng những bựa tiệc sinh nhật vô cùng hoành tránh mà còn nhận được những chiếc áo kỉ niệm hàng "limited" và vô số phần quà giá trị khác.

Mẫu áo sinh nhật Đột Kích 9 tuổi từng phủ đỏ các hội trường offline sinh nhật năm 2017 vừa quaKhông chỉ quà xịn, sinh nhật hoành tráng mà địa điểm tổ chức cũng hết sức "sang choảnh".

Tiếp nối sự hoành tráng thường thấy của các bữa đại tiệc offline sinh nhật Đột Kích, năm nay BQT Đột Kích sẽ còn mang đến cho game thủ tham dự sinh nhật những phần quà thú vị và bất ngờ chưa từng có nhân kỷ niệm tròn 10 năm Đột Kích đặt chân đến Việt Nam.

Chiếc áo kỉ niệm chặng đường 10 năm tuổi của Đột Kích đang được cộng đồng Game thủ Việt săn đón nhiệt tình


Game thủ cháy hết mình với tình yêu dành cho Đột Kích trong sự kiện Offline 9 tuổi diễn ra vào năm 2017

 
Được sự hưởng ứng đông đảo của game thủ, chắc chẵn chuỗi sự kiện Offline này hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ cho Cộng đồng game thủ Việt khi mà Đột Kích sẽ mang những màu sắc độc đáo, mới lạ chưa từng xuất hiện để dành tặng cho những người hâm mộ của tựa game này.

Mọi thông tin chính thức về thời gian, địa điểm offline và phần quà dành tặng cho cộng đồng game thủ sẽ liên tục được BQT cập nhật tại trang chủ Đột Kích và Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm, mời các xạ thủ chú ý đón đọc!

 
   
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Tin liên quan

Tổng số tài khoản sở hữu VIP hiện tại: 248841
STT Tên tài khoản Số lượng VIP
1 swat¬y¬bøss 604
2 ¨ºßá¬vüöñgº¨ 510
3 swat¬sönðz 325
4 atrumnuppk 244
5 döñål÷trümp 184
6 1st.cubiñ 183
7 1st.»sam¼ 182
8 zezrealz 177
9 ¤ßéßööñg¤ 176
10 ¬mr.jc 170